fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Công nghệ có thể trao quyền cho lực lượng lao động như thế nào

0 14

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Làm việc từ xa hiện là một cách sống của nhiều công ty và ngành công nghiệp. Những công ty chưa bao giờ coi là làm việc từ xa đang bị buộc phải làm như vậy, nhiều công ty chọn cách không quay lại, và những công ty khác quay lại với công suất giảm. Ngay cả ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe cũng đang coi sức khỏe từ xa là một thành phần chính trong chiến lược điều trị bệnh nhân của họ. Tại sao phải gặp bác sĩ trực tiếp nếu việc điều trị có thể xảy ra qua cuộc gọi điện video?

Một sự thật choáng ngợp đã xuất hiện từ đại dịch: Chúng ta không cần phải gặp trực tiếp nhau để kinh doanh và nhiều người có thể làm việc hiệu quả khi đang di chuyển, ở nhà hoặc làm việc từ xa từ cabin hoặc quán cà phê.

Quá nhiều sự lựa chọn

Mặc dù có một tùy chọn để nói chuyện hầu như với người quản lý hồ sơ về các lựa chọn việc làm giải quyết được một vấn đề, nhưng nó không giải quyết được vấn đề khác. Hoa Kỳ chi tiêu gần như 2 nghìn tỷ đô la hàng năm về các hoạt động giáo dục và đào tạo dẫn đến chứng chỉ, và hiện nay, gần như một triệu lựa chọn để lựa chọn, nắm bắt tất cả các bằng cấp sau trung học, chứng chỉ, giấy phép và thời gian học nghề.

Không biết các nhà tuyển dụng đánh giá cao và tìm kiếm thông tin nào, người tìm việc thường gặp khó khăn khi cố gắng quyết định cách tốt nhất để xây dựng các kỹ năng và chứng chỉ họ cần để thành công. Với tỷ lệ thất nghiệp ở mức 6,3 phần trăm cộng với 6,5 triệu những người vừa từ bỏ và rời bỏ lực lượng lao động, có khả năng là 15,2 triệu người Mỹ cần được hỗ trợ và hướng dẫn rõ ràng về nghề nghiệp ngày nay.

Để làm sâu sắc thêm sự nhầm lẫn, các công ty tư nhân đã tham gia vào không gian thông tin xác thực để cung cấp các chứng chỉ về phần mềm và lập trình của họ. Giờ đây, những người tìm việc có thể đăng ký để học hỏi từ Google, Facebook và Amazon, trong số những người khác, và trở thành các chuyên gia được chứng nhận trong các lĩnh vực như phân tích dữ liệu, tiếp thị kỹ thuật số và di chuyển đám mây.

Điều này rất giống với những gì đã xảy ra vào những năm 1980, khi máy tính cá nhân còn mới và bạn không thể tìm hiểu về chúng ở trường đại học. Thay vào đó, bạn phải được nhà sản xuất chứng nhận. Xếp chồng lên nhau những loại chứng chỉ này đã tạo dựng nên sự nghiệp của tôi và của rất nhiều người thành công ngày nay.

Liên quan: Hợp lý hóa lực lượng lao động từ xa của bạn với công cụ liền mạch này

Nối những chấm lại với nhau

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra khi ai đó nhận được dịch vụ từ nhiều cơ quan chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận tư nhân và chứng nhận từ năm tổ chức trở lên? Đối với họ, tương tác với tất cả các chương trình này cũng khó chịu như đến phòng khám bác sĩ và điền vào các mẫu đơn giống nhau mỗi lần như thể họ chưa từng biết bạn. Nó thậm chí còn tồi tệ hơn trong các cơ quan chính phủ. Do hệ thống kín đáo của họ, dữ liệu thông tin xác thực hiếm khi được chia sẻ một cách an toàn giữa các đại lý, khiến các chuyên gia khó đưa ra các đề xuất sáng suốt để giúp ai đó trong sự nghiệp của họ. Ngoài ra, những người ra quyết định không thể xác định hệ thống giáo dục của họ phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động như thế nào.

Đáng buồn thay, trên thực tế, những người tìm việc thường không cánh mà bay, tìm kiếm cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp không liên quan trực tiếp đến nhu cầu việc làm của địa phương. Biết rằng một ngành cụ thể đang gặp khó khăn trong việc thu hút nhân tài trong một lĩnh vực cần được giải quyết bởi các nhà quản lý trường hợp lực lượng lao động và các tổ chức giáo dục. Thay vào đó, chúng ta thường kết thúc với việc những người tìm việc trở nên đủ tiêu chuẩn trong các kỹ năng không được yêu cầu cao. Điều này dẫn đến nợ nần không trả lại được, cần phải học tập và đào tạo thêm, hoặc những nghề nghiệp không liên quan không có con đường dẫn đến thành công cá nhân.

Đây là nơi mà các hệ thống quản lý hồ sơ, nếu được tích hợp đúng cách với các dịch vụ và hệ thống chứng nhận, có thể phát huy tác dụng. Bằng cách loại bỏ nhu cầu người tham gia phải đến trung tâm lực lượng lao động, quy trình tuyển dụng, tìm kiếm việc làm và ứng dụng có thể được sắp xếp hợp lý một cách đáng kể. Điều quan trọng là khi chúng ta phục hồi sau đại dịch, chúng ta loại bỏ càng nhiều rào cản càng tốt giữa những người tìm việc, các nguồn lực giáo dục và nghề nghiệp, và các nhà tuyển dụng.

Sử dụng thế hệ tiếp theo của công nghệ CMS, các hệ thống khác nhau có thể được tích hợp trên nhiều cơ quan, chương trình và nhà cung cấp thành hồ sơ học tập, dịch vụ và việc làm thống nhất để lập kế hoạch nghề nghiệp. Điều này mang lại trải nghiệm phù hợp và cá nhân hóa hơn cho mỗi người cần tài nguyên và hướng dẫn. Bằng cách hợp nhất dữ liệu một cách an toàn theo cách này, nhưng vẫn cho phép cá nhân kiểm soát ai xem dữ liệu đó, người quản lý hồ sơ sẽ dễ dàng đưa ra các đề xuất sáng suốt để phát triển nghề nghiệp và việc làm như một phần của kế hoạch. Nó cũng cho phép các quan chức nhà nước và giáo dục xác định cách phân bổ nguồn lực tốt nhất để hỗ trợ nhu cầu của người sử dụng lao động địa phương.

Liên quan: Tương lai của công việc là gì? Một lực lượng lao động kết hợp

Kết quả tốt hơn cho tất cả

Đối với lực lượng lao động, đại dịch đã đưa ra những thách thức không thể tưởng tượng được, với những hạn chế về nhân sự, việc đóng cửa hầu hết các trung tâm dịch vụ và sự chuyển dịch lớn sang làm việc từ xa.

Biết rằng có những giải pháp hiện có để giúp những người cần trợ giúp nghề nghiệp phù hợp với cơ hội họ đang tìm kiếm và đào tạo dựa trên kỹ năng mà họ cần, thật đáng khích lệ khi thấy một lượng lớn tài trợ của Kế hoạch Cứu hộ Hoa Kỳ được phân bổ cho các chính quyền tiểu bang và địa phương .

Khi các tổ chức này bắt đầu chọn và chọn các nhà cung cấp công nghệ mà họ dự định hợp tác, tôi muốn đưa ra một lời khuyên: Hãy ngừng cố gắng xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh nguyên khối, không linh hoạt đã trở nên cũ kỹ ngay khi yêu cầu đề xuất ban đầu được thực hiện. Hãy suy nghĩ như một doanh nghiệp và tìm kiếm các nền tảng hiện đại, linh hoạt hơn có thể phát triển và thay đổi theo tổ chức và điều kiện thị trường của bạn. Không ai muốn trải nghiệm Healthcare.gov khác. Những người bạn phục vụ xứng đáng tốt hơn thế.

Liên quan: 8 Cách Khủng hoảng Sẽ Mãi mãi Thay đổi Lực lượng Lao động Tương lai

.
Theo Michael Simpson

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.