fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Người sáng lập Bitcoin sẽ có một bức tượng ở Budapest

0 28

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tác phẩm điêu khắc sẽ có một mặt phản chiếu hoặc giống như gương.

Ngày 24 tháng 5 năm 2021

2 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Bất chấp sự sụt giảm giá của tiền điện tử trong những tuần gần đây, người tạo ra Bitcoin sẽ có một bức tượng ở Budapest, Hungary. Bức tượng bán thân của người được biết đến dưới bút danh Satoshi Nakamoto sẽ được làm bằng đồng kích thước cuộc sống, theo phương tiện truyền thông địa phương.

Làm thế nào họ sẽ làm một bức tượng của một người không rõ mặt?

Cho đến ngày nay, người ta vẫn chưa biết chắc chắn ai hoặc người tạo ra tài sản kỹ thuật số này là ai, vì lý do này, bức tượng sẽ có khuôn mặt phản chiếu hoặc giống như gương để những người đến chiêm ngưỡng có thể nhìn thấy bức tượng được phản chiếu. khuôn mặt.

Dựa theo Index, Hungary , mục tiêu là cho ý tưởng rằng tất cả mọi người đều là người tạo ra tiền điện tử, “tất cả chúng ta đều là Satoshi”, trở thành hiện thực ở quốc gia Châu Âu. Ngoài ra, đây là một lời nhắc nhở rằng Bitcoin có đặc điểm là phi tập trung và độc lập.

Tác phẩm điêu khắc sẽ do hai nghệ sĩ Réka Gergely và Tamás Gilly phụ trách, trong khi ý tưởng do András Györfi lên ý tưởng. Mặt khác, việc tài trợ sẽ được thực hiện bởi bốn tổ chức có tên là Mr. Coin, Học viện Crypto, Hiệp hội Blockchain Hungary và Blockchain Budapest.

Tương tự như vậy, cộng đồng tiền điện tử trong nước đã tham gia tài trợ để đặt số tiền còn thiếu. Tổng cộng, 3 triệu florin đã được thu thập (10.556,94 đô la Mỹ, và khoảng 209.649 peso Mexico).

Satoshi Nakamoto là ai?

Đó là tên hoặc bút danh của người hoặc cơ quan tình báo đã phát triển Bitcoin và phần mềm tham chiếu cho tiền kỹ thuật số. Công việc của ông cho phép chuyển các giá trị giữa hai người dùng ở bất kỳ đâu trên thế giới mà không cần đến bên thứ ba như tổ chức tài chính hay ngân hàng.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.