fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Người Mexico mua ít điện thoại thông minh hơn, nhưng MVNO lại có chỗ đứng

0 26

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Sự sụt giảm chủ yếu được nhìn thấy trong các thiết bị được bán ra, cả do đại dịch và sự thiếu hụt chip.

Ngày 26 tháng 5 năm 2021

2 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Viễn thông ở Mexico và Mỹ Latinh tiếp tục đối mặt với ảnh hưởng của đại dịch. Một nghiên cứu gần đây của CIU cho thấy rằng doanh thu của Telcel, Movistar và AT&T tiếp tục giảm.

Theo nghiên cứu, Telcel hợp đồng 3,9% trong quý 1 năm 2021 so với cùng kỳ năm 2020; Movistar giảm 7,7%, trong khi AT&T giảm 8,1%.

Theo The CIU, sự sụt giảm chủ yếu là do thiết bị được bán ra, cả do đại dịch và sự thiếu hụt chip.

Mọi người mua ít điện thoại di động hơn

Bất chấp sự sụt giảm lợi nhuận này, thương hiệu điện thoại di động của Carlos Slim vẫn tiếp tục được công chúng yêu thích nếu chúng ta chỉ nói về thu nhập từ dịch vụ, vì nó hầu như không giảm 0,2%, trong khi AT&T thu 3,8% và Movistar 11,3%.

Tuy nhiên, do cuộc khủng hoảng kinh tế bắt nguồn từ đại dịch SARSCov2, hai trong ba thương hiệu điện thoại quan trọng nhất ở Mexico đã phải đối mặt với thiệt hại đáng kể: Telcel là 11,1% và AT&T là 16,7%. Ngược lại, Movistar đã tăng doanh số bán hàng lên 3,8%.

MVNO ngày càng có nhiều chỗ đứng

Báo cáo của CIU đưa ra dữ liệu rất quan trọng: Nhà khai thác ảo di động (MVNO) – các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động không có cơ sở hạ tầng của riêng họ – thêm 1,6 triệu đường dây mới, trong khi Telcel chỉ có 1,1 triệu. Ngược lại, AT&T mất 177.000 dòng và Movistar 421.000.

Điều này có nghĩa là thu nhập của bạn tăng 98,7% và số dòng trong một năm tăng 69,9%. Cần phải làm rõ rằng với tất cả những điều này, MVNO chỉ là một mảnh ghép của dòng 3,1% nhưng chỉ có 0,90% thu nhập.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.