fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tham gia “Hiệp hội bí mật” của LinkedIn để phát triển doanh nghiệp của bạn?

0 20

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

1 tháng 4, 2019

6 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Đoạn trích sau đây là từ Ted Prodromousách của Hướng dẫn cơ bản về LinkedIn cho Doanh nghiệp. Mua nó ngay bây giờ từ Amazon | Barnes & Noble | Sách của Apple | IndieBound

Nhóm LinkedIn là các diễn đàn hoặc hội đồng thảo luận nơi các thành viên LinkedIn có thể trao đổi với nhau để tìm ra giải pháp cho vấn đề của họ hoặc chia sẻ thông tin liên quan về sản phẩm, dịch vụ hoặc chủ đề liên quan đến ngành hoặc lĩnh vực của họ.

Các nhóm có thể mở, cho phép mọi người tham gia (hiện được gọi là Chuẩn) hoặc có thể Không công khai, nghĩa là bạn phải được người quản lý nhóm phê duyệt trước khi có thể tham gia. Giữ một Nhóm ở chế độ không công khai có thể giữ cho các cuộc thảo luận tập trung và cắt giảm các bình luận không được hoan nghênh đang hoành hành trên nhiều trang mạng xã hội mở. Điều này có nghĩa là các cuộc thảo luận nhóm của bạn nói chung sẽ có chất lượng cao hơn và sẽ phù hợp hơn với các thành viên, vì người quản lý nhóm phải phê duyệt tất cả các thành viên.

Khi được sử dụng đúng cách, Nhóm LinkedIn có thể là một công cụ mạnh mẽ để giúp phát triển doanh nghiệp hoặc mạng lưới chuyên nghiệp của bạn. Các nhóm có thể cung cấp cho bạn những kết nối cần thiết để tiếp cận các ngành hoặc thị trường mới.

Hiện có khoảng 2 triệu Nhóm trên LinkedIn và bạn có thể tham gia tối đa 100 nhóm trong số đó cùng một lúc. Các vấn đề khi tham gia quá nhiều Nhóm là bạn sẽ không có thời gian để tham gia vào tất cả chúng và bạn có thể nhận được thông tin cập nhật qua email hàng ngày hoặc hàng tuần từ mỗi nhóm. Bạn luôn có thể tắt thông báo qua email, nhưng sau đó bạn phải truy cập từng Nhóm theo cách thủ công để xem các cuộc thảo luận mới.

Nó phụ thuộc vào số lượng và chất lượng. Bạn có thể mở rộng phạm vi tiếp cận mạng của mình bằng cách tham gia nhiều Nhóm có liên quan và bằng cách tham gia vào những Nhóm có cuộc trò chuyện tích cực. Mọi người có thể biết liệu bạn có đang tích cực tham gia vào một Nhóm hay không, điều này giúp xây dựng danh tiếng và khả năng tìm kiếm của bạn trong LinkedIn.

Tìm kiếm, đánh giá và tham gia các nhóm

Bạn có thể tìm kiếm Nhóm bằng cách sử dụng hộp tìm kiếm trong thanh công cụ trên cùng theo Nhóm trong bộ lọc Khác. Bạn cũng có thể xem trong Tìm kiếm nâng cao và chọn Nhóm để tìm các Nhóm liên quan đến thị trường ngách của bạn.

Để tìm Nhóm, bạn có thể “vào cửa sau”, như tôi gọi. Từ menu chính của LinkedIn, chọn Công việc và sau đó nhấp vào biểu tượng Nhóm. Nếu bạn không phải là thành viên của bất kỳ Nhóm nào, LinkedIn sẽ nhắc bạn Khám phá một số Nhóm. Nếu bạn đã thuộc một số nhóm, bạn sẽ thấy các Nhóm hoạt động tích cực nhất của mình.

Để sử dụng Nhóm một cách hiệu quả, đừng chỉ tham gia nhóm đầu tiên có vẻ thú vị. Khi nói đến các Nhóm chuyên nghiệp trên LinkedIn, thường sẽ có một số tùy chọn để lựa chọn và bạn cần nghiên cứu các Nhóm có sẵn để tìm ba đến năm nhóm hàng đầu trong một lĩnh vực cụ thể. Nếu bạn muốn xem thư mục của mọi Nhóm trên LinkedIn, hãy truy cập https://www.linkedin.com/groups/. Hãy nhớ rằng, có khoảng 2 triệu Nhóm trên LinkedIn, vì vậy thư mục này có vẻ quá tải, nhưng đó là một cách dễ dàng để bắt đầu.

Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng Nhóm đang hoạt động. Xem nó có bao nhiêu thành viên và kiểm tra một số hồ sơ của họ để xem liệu bạn có biết bất kỳ ai trong số họ hoặc muốn thêm họ vào mạng của bạn hay không. Tôi tin rằng tốt hơn nên tham gia một Nhóm nhỏ với các thành viên phù hợp hơn là một nhóm rất lớn với những người mà bạn không muốn kết nối.

LinkedIn từng cho phép bạn xem trước các cuộc thảo luận của Nhóm trước khi yêu cầu tham gia, điều này rất hữu ích. Ngày nay, bạn chỉ có thể thấy số lượng thành viên, mô tả ngắn gọn và tuyên bố mục đích, quản trị viên và bất kỳ kết nối nào của bạn trong Nhóm. Bạn phải tham gia Group để đánh giá nội dung và mức độ tương tác sau đó rời khỏi Group nếu đó không phải là thứ bạn đang tìm kiếm.

Tham gia một nhóm

Khi bạn tìm thấy một Nhóm bạn muốn tham gia, chỉ cần nhấp vào nút Yêu cầu Tham gia trên danh sách. Một thông báo sẽ xuất hiện, ghi nhận yêu cầu của bạn. Trong một số trường hợp, bạn có thể không được chấp nhận vào Nhóm nếu bạn không đáp ứng các tiêu chí thành viên của họ. Ví dụ: giả sử bạn là một nhà tiếp thị và yêu cầu quyền truy cập vào một nhóm các chuyên gia chỉnh hình. Mục tiêu của bạn với tư cách là một nhà tiếp thị là gặp gỡ các chuyên gia nắn khớp để giúp họ tiếp thị công việc kinh doanh của mình, nhưng mục đích của Nhóm là để các chuyên gia nắn khớp kết nối với nhau. Đơn xin gia nhập Nhóm của bạn có thể sẽ bị từ chối.

Cách tốt nhất để sử dụng nhóm

Thường xuyên truy cập và theo dõi các Nhóm của bạn là cách duy nhất để sử dụng hiệu quả LinkedIn để xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp của bạn. Bạn cần xuất hiện thường xuyên và thường xuyên trong Nhóm của mình để tối đa hóa khả năng hiển thị của bạn. Một trong những cách tốt nhất để đảm bảo bạn được nhìn thấy là nhắm mục tiêu các cuộc thảo luận phổ biến nhất và sau đó trở thành người đóng góp thường xuyên và có lợi cho các cuộc thảo luận đó.

Khi bạn cảm thấy thoải mái với cách hoạt động của Nhóm, bước tiếp theo là bắt đầu cuộc thảo luận của riêng bạn. Chọn một chủ đề mà bạn am hiểu để có thể tiếp tục cuộc trò chuyện. Khi bạn bắt đầu một cuộc thảo luận mới, hãy thu hút hết mức có thể. Bạn có thể xem một số cuộc trò chuyện mở rộng trong Nhóm của mình và xem chúng bắt đầu như thế nào. Bạn có thể yêu cầu lời khuyên về một kịch bản cụ thể hoặc đăng thông tin hữu ích cho thị trường mục tiêu mà bạn đang muốn thu hút. Khi bạn bắt đầu cuộc trò chuyện và những người khác cũng tham gia, hãy nhớ trả lời kịp thời. Đây là lúc bạn có thể thay đổi cài đặt của mình thành thông báo hàng ngày để bạn biết khi nào các cuộc trò chuyện đang hoạt động. Ngoài ra, hãy kiểm tra cuộc thảo luận của bạn một vài lần mỗi ngày để bạn có thể tham gia vào cuộc trò chuyện khi ai đó nhận xét.

Thường xuyên ghé thăm Nhóm của bạn và tham gia bất cứ khi nào bạn có thể tăng thêm giá trị cho một cuộc thảo luận và duy trì cuộc trò chuyện. Bạn có thể theo dõi những người trong Nhóm của mình nếu bạn thấy họ thú vị; sau một thời gian, bạn có thể mời họ tham gia mạng lưới của mình nếu bạn quyết định họ phù hợp. Nếu bạn quan tâm đến một cuộc thảo luận cụ thể, bạn có thể thích nó. Ảnh hồ sơ của bạn và liên kết đến hồ sơ của bạn sẽ xuất hiện bên dưới cuộc thảo luận, hiển thị những người bạn quan tâm đến chủ đề.

.
Theo Ted Prodromou

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.