fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Facebook, Twitter yêu cầu mở cơ sở dữ liệu ở Nga vào tháng 7-Báo cáo, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 23

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Facebook và Twitter từng bị phạt 4 triệu rúp vào tháng 2 năm 2020 vì vi phạm luật dữ liệu của Nga. (Hình ảnh đại diện)

Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác phải có cơ sở dữ liệu về người dùng Nga trên lãnh thổ Nga trước ngày 1/7 nếu không sẽ phải đối mặt với tiền phạt, hãng thông tấn Interfax dẫn lời cơ quan quản lý truyền thông Roskomnadzor cho biết hôm thứ Tư.

Nga đang xem xét luật buộc các công ty công nghệ nước ngoài phải mở văn phòng tại Nga hoặc đối mặt với các hình phạt như cấm quảng cáo, như một phần trong nỗ lực rộng lớn hơn của Moscow nhằm kiểm soát Big Tech nhiều hơn.

Google và Facebook đã bị phạt hôm thứ Ba vì không xóa nội dung mà Moscow cho là bất hợp pháp, trong khi Twitter là nạn nhân của sự chậm lại trừng phạt kể từ tháng Ba.

Phó giám đốc Roskomnadzor Milos Wagner của Roskomnadzor Milos Wagner được trích dẫn cho biết vào ngày 1 tháng 7, Facebook, Twitter và những người khác phải bản địa hóa cơ sở dữ liệu của người dùng Nga trước ngày 1 tháng 7 hoặc đối mặt với khoản phạt lên tới 18 triệu rúp (245.100 đô la) vì không tuân thủ.

ETBrandEquity.com đã hỏi các chuyên gia về những hậu quả có thể xảy ra, nếu các nền tảng mạng xã hội bị cấm do không tuân thủ các nguyên tắc của Centre …

Facebook, Twitter và Roskomnadzor đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Wagner nói: “Hai công ty đã phải chịu trách nhiệm hành chính vào năm ngoái vì đã không tuân thủ yêu cầu này.

Facebook và Twitter từng bị phạt 4 triệu rúp vào tháng 2 năm 2020 vì vi phạm luật dữ liệu của Nga.

Wagner cho biết Facebook đã trả tiền phạt, nhưng Twitter vẫn kháng cáo. Ông cho biết Roskomnadzor vẫn đang chờ thông tin chi tiết về cách hai công ty sẽ đáp ứng các yêu cầu của luật dữ liệu vào ngày 1 tháng 7.

Roskomnadzor nói với Interfax rằng Apple, Samsung và PayPal nằm trong số hơn 600 công ty nước ngoài có dữ liệu bản địa hóa ở Nga.

LinkedIn của Microsoft bị chặn ở Nga sau khi một tòa án phát hiện nó vi phạm quy tắc lưu trữ dữ liệu, được thông qua vào năm 2015, trong đó yêu cầu tất cả dữ liệu về công dân Nga phải được lưu trữ trong nước.

Dự luật sẽ buộc các công ty công nghệ nước ngoài phải thành lập văn phòng địa phương hoặc đối mặt với các biện pháp trừng phạt lên tới lệnh cấm hoàn toàn …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.