fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nghiên cứu UST, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 38

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Theo một nghiên cứu của UST Global do Forrester Consulting thực hiện, các công ty chuyển đổi kỹ thuật số đã chứng kiến ​​sự gia tăng tài khoản khách hàng lên 11%, trong khi các công ty kỹ thuật số ít trưởng thành hơn đã giảm 2% vào năm ngoái, theo một nghiên cứu của UST Global do Forrester Consulting thực hiện.

Các công ty hoặc tổ chức đã chuyển đổi thành công hoạt động của họ theo phương pháp kỹ thuật số được hưởng lợi trên nhiều mặt – bao gồm tiết kiệm chi phí, cải thiện sự hài lòng của nhân viên, tăng doanh thu và danh tiếng thương hiệu tốt hơn từ nỗ lực chuyển đổi của họ và một loạt lợi ích khác phù hợp với mục tiêu chính của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

Theo nghiên cứu với sự tham gia của hơn 400 nhà hoạch định doanh nghiệp toàn cầu, nhiều doanh nghiệp vẫn đang trong giai đoạn đầu của hành trình chuyển đổi số. Gần 42% các tổ chức phản hồi được xác định là những người mới bắt đầu trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trưởng thành; trong khi chỉ có 20% là nâng cao.

Hơn 80% các công ty kỹ thuật số tiên tiến sử dụng dịch vụ đám mây cho trải nghiệm kỹ thuật số đối mặt với khách hàng và nhân viên và hơn 75% các tổ chức kỹ thuật số tiên tiến đang đào tạo về trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học (ML) và triển khai các giải pháp liên quan.

Theo kết quả nghiên cứu:

  • 70% các nhà lãnh đạo kỹ thuật số cũng là những người dẫn đầu ngành về tốc độ tăng trưởng doanh thu.
  • 71% người tham gia đến từ các công ty có doanh thu hơn 1 tỷ USD.

Trent Mayberry, Giám đốc kỹ thuật số tại UST cho biết: “Chúng tôi tin rằng những phát hiện từ nghiên cứu được ủy quyền của Forrester này cho thấy rằng các tổ chức nâng cao sáng kiến ​​kỹ thuật số của họ đã xuất sắc tạo ra giá trị khách hàng trong những thời điểm khó khăn nhất, chứng tỏ khả năng phục hồi trong khả năng thực hiện và chuyển đổi của họ. .

Mayberry nói rằng nghiên cứu này làm nổi bật cách các tổ chức đang tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số của họ và đưa ra các khuyến nghị cho các tổ chức đang trên con đường phát triển kỹ thuật số.

UST trích dẫn kết quả nghiên cứu cho biết, sức mạnh của chuyển đổi kỹ thuật số sẽ không bị mất đối với các công ty tiên tiến khi họ đẩy nhanh việc áp dụng các công nghệ hiện đại như đám mây, tự động hóa, phân tích và AI hoặc ML.

Cũng đọc: Quảng cáo IPL, sự điên cuồng Dogecoin có thể đã kích hoạt các hạn chế ‘không chính thức’ trên các sàn giao dịch tiền điện tử

Mặc dù không có công ty nào nhận thấy mình không có bất kỳ vấn đề nào cần giải quyết, nhưng mỗi cấp độ trưởng thành của chuyển đổi kỹ thuật số đều có những thách thức cụ thể riêng. “Đối với những người mới bắt đầu, một nền văn hóa bảo thủ và thiếu sáng tạo dẫn đến việc phụ thuộc quá nhiều vào các công cụ kế thừa, cản trở sự tiến bộ và đổi mới. Các công ty tiên tiến phải đầu tư vào bảo mật, tuân thủ và quản lý hệ sinh thái, ”công ty cho biết.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.