fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nghiên cứu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 25

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Nằm dài trên túi đậu vào chiều thứ Bảy và chạm vào màn hình điện thoại thông minh trong sự thanh lịch lười biếng gợi nhớ đến những ổ đĩa bằng bạc ‘rất, rất đặc biệt’ của Laxman qua vỏ bong bóng an toàn nghẹt thở. Bạn thậm chí có thể có một câu lạc bộ người hâm mộ như King Kohli hoặc ABD đã mất hàng thập kỷ để xây dựng.

Chào mừng bạn đến với El Dorado của trò chơi di động.

Nếu bạn có cảm ứng Midas, bạn có thể kiếm tới 60.000 Rs mỗi trận trong e-cricket, trong khi một nhà vô địch cấp nhà nước trong bộ môn thể thao lớn nhất Ấn Độ về nhà chỉ với 15.000 Rs.

Vì vậy, các vận động viên thể thao điện tử nổi tiếng Dynamo, MortaL và CarryMinati rất nổi tiếng, ngày nay có giá trị tài sản từ 14 Rs đến 22 Rs crore, với số người theo dõi trên YouTube lên đến 26 triệu. Không có gì ngạc nhiên, họ đang có những hợp đồng tài trợ và chứng thực thương hiệu hàng đầu.

Mức độ phổ biến của trò chơi, bao gồm cả thể thao điện tử, đã tăng cao trong đại dịch đã hạn chế khả năng di chuyển ngoài gia đình. Danh mục này đã mở rộng 12% vào năm 2020, ngay cả khi tốc độ tăng trưởng bị hạn chế bởi lệnh cấm đối với PUBG. Nhưng sau đại dịch, số người chơi esports đã tăng lên 90%, trong khi lượng người xem tăng gấp đôi lên 17 triệu người, được tổ chức trên 14 nền tảng phát sóng.

Cũng đọc: Thể thao đoàn kết tẩy chay phương tiện truyền thông xã hội chống lại lạm dụng trực tuyến

Một báo cáo của FICCI-EY cho biết, phân khúc trò chơi trực tuyến đã tăng 18% vào năm 2020, đạt 7.700 Rs crore. Số lượng người chơi game sẽ đạt 440 triệu người vào năm 2022, từ khoảng 360 triệu người vào năm ngoái.

Theo Nitish Mittersain, Giám đốc điều hành của Nazara Technologies, ngành công nghiệp trò chơi của Ấn Độ dự kiến ​​sẽ trở nên lớn gấp 10 lần so với tất cả các ngành kinh doanh giải trí khác trong vòng 5-7 năm tới.

Nhưng các game thủ tiềm năng đang phải chiến đấu với nhiều thử thách. Chúng bao gồm việc thiếu nhận thức về hệ sinh thái, thiếu cơ sở hạ tầng giá cả phải chăng và sự nghi ngờ về việc chơi game như một nghề nghiêm túc.

Để chắc chắn, thể thao điện tử sẽ là sự kiện tranh huy chương tại Á vận hội 2022. Ủy ban Olympic Quốc tế lần đầu tiên vào tháng này đã công bố một giải đấu thể thao điện tử toàn cầu, Olympic Virtual Series (OVS), sẽ được tổ chức trước Thế vận hội Tokyo.

Sai Srinivas, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành, Mobile Premier League (MPL), cho biết: “Hiện tại, thể thao điện tử không được cơ quan thể thao hoặc Hiệp hội Thế vận hội Ấn Độ chính thức công nhận.

“Trong trường hợp không có điều này, các vận động viên thể thao điện tử không thể tận dụng các lợi ích bao gồm học bổng, hạn ngạch thể thao và những lợi ích khác mà vận động viên thể thao truyền thống nhận được. Điều này lại hạn chế số lượng người có thể tham gia esports như một hoạt động chuyên nghiệp toàn thời gian, do đó khiến nó không bao gồm, ”ông nói.

Mặc dù vậy, các công ty trò chơi hàng đầu của Ấn Độ đang không ngừng khuyến khích tài năng thực sự và mở rộng phạm vi tham gia ‘trò chơi’.

MPL cho biết thể thao điện tử di động là cách tốt nhất để dân chủ hóa thể thao điện tử, với việc kích hoạt chơi game kỹ năng nhờ sự sẵn có của điện thoại di động giá cả phải chăng và dữ liệu rẻ. Gần đây, nó đã phát động Học bổng Kỹ thuật số MPL để trao tặng các vận động viên thể thao điện tử xứng đáng với sự hỗ trợ tài chính.

Thương hiệu phần cứng chơi game Asus đã ra mắt Học viện ROG để trang bị cho người chơi các sản phẩm ROG của ASUS và tiếp cận với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ các huấn luyện viên và chuyên gia của học viện.

Cũng đọc: Cricket chiếm 87% tài trợ thể thao Ấn Độ: Báo cáo của GroupM ESP năm 2021

Nodwin Gaming, chi nhánh thể thao điện tử của Nazara Technologies, cho biết họ hợp tác chặt chẽ với các tuyển thủ nghiệp dư để giúp họ thể hiện tốt hơn trong các giải đấu chuyên nghiệp.

“Ngoài các giải đấu, chúng tôi cũng quản lý các trò chơi trên thị trường trực tuyến nổi tiếng Steam và tung ra danh sách các trò chơi bình thường và cạnh tranh thỉnh thoảng,” Akshat Rathee, đồng sáng lập và MD, Nodwin cho biết. “Chúng tôi cố gắng hết sức để hướng dẫn các game thủ và người chơi mới hơn bằng các chương trình, nội dung và diễn đàn tập trung vào việc xây dựng sự nghiệp trong thể thao điện tử”.

Công ty giải trí kỹ thuật số Pocket Aces cho biết họ đặt mục tiêu tăng cường đội ngũ tài năng cho Á vận hội 2022 tại Hàng Châu.

Anirudh Pandita, Người sáng lập Pocket Aces cho biết: “Đối với những người phát trực tiếp mới, chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo chưa từng có bao gồm sự quan tâm cá nhân thông qua nhóm quan hệ người sáng tạo của chúng tôi, các lớp học thành thạo từ những người phát trực tiếp có kinh nghiệm. “Chúng tôi tổ chức các trận đấu tập hàng ngày và các giải đấu chuyên nghiệp hàng tháng, tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu về cơ sở hạ tầng, tính chuyên nghiệp và trình độ kỹ năng.”

Amazon đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng tăng gấp 2 lần trên các danh mục trong khi Asus cho biết phân khúc máy tính xách tay chơi game đã tăng 90-100% vào năm 2020 và sẽ tiếp tục tăng 40-50% trong năm nay.

“Điều thú vị là khách hàng đang hướng tới các sản phẩm cao cấp như máy tính xách tay chơi game và đang đầu tư vào các phụ kiện đắt tiền hơn,” Akshay Ahuja, Trưởng hạng mục – Điện tử tiêu dùng & Máy tính cá nhân, Amazon Ấn Độ cho biết.

Cũng đọc: Quảng cáo Ấn Độ: Har ek jism ghayal, har ek rooh pyaasi

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.