fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nếu bạn có ‘Ý tưởng thay đổi lịch sử’, bạn có thể kiếm được tới 250 nghìn peso trong sáng kiến ​​này của Kênh Lịch sử

0 18

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bài báo này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Kênh Lịch sử Châu Mỹ Latinh đã phát động lời kêu gọi tham gia vào ấn bản thứ bảy của ‘Ý tưởng thay đổi lịch sử’ . Sáng kiến ​​này khen thưởng tài năng của những người Mexico, những người tìm kiếm các giải pháp để cải thiện cuộc sống của người dân dựa trên công nghệ và đổi mới.

Depositphotos.com

Những nhà đổi mới vĩ đại không phải tự dưng mà có, chúng là kết quả của những kinh nghiệm mà sau này biến thành những ý tưởng có khả năng thay đổi thế giới, chẳng hạn như báo in, điện báo hay WiFi. Những người phá cách đang ở ngoài đó, chờ đợi cơ hội để tạo ra những thay đổi tích cực với những sáng tạo của họ.

Nhân dịp này, đài truyền hình hợp lực với hãng xe Nissan , nhằm tìm ra những người muốn làm nên lịch sử thông qua sự sáng tạo của họ. Những người tham gia sẽ có khả năng chiến thắng lên đến 250 nghìn peso .

“Trong ấn bản đặc biệt này, chúng tôi ghi nhận tài năng của Mexico, đưa ra ánh sáng những ý tưởng tìm cách cải thiện thực tại của con người, trong bất kỳ khía cạnh nào của nó thông qua công nghệ và đổi mới,” đọc trang web chính thức của cuộc gọi.

Sáng kiến ​​bao gồm sáu hạng mục:

  1. Năng lượng tái tạo. Các dự án tập trung vào việc sử dụng năng lượng từ các nguồn tài nguyên thiên nhiên không cạn kiệt và có thể sử dụng lâu dài (năng lượng mặt trời, gió, địa nhiệt, thủy lực và điện).
  2. Cho ăn. Các dự án nhằm tối ưu hóa quy trình thực phẩm, các hình thức sản xuất mới, thực phẩm lành mạnh hơn, tiếp thị, tiếp cận hoặc phân phối.
  3. Sức khỏe. Các dự án liên quan đến việc phát triển và khám phá các phương pháp điều trị mới để điều trị bệnh, tật và / hoặc khuyết tật. Ngoài ra, sự cải thiện của cơ sở hạ tầng hoặc nhận thức về các vấn đề sức khỏe.
  4. Vận chuyển. Các dự án liên quan đến phát triển các hệ thống thông minh như một giải pháp cho các vấn đề về di chuyển, an toàn đường bộ, khả năng tiếp cận các hệ thống giao thông công cộng hoặc tư nhân, sử dụng năng lượng tái tạo và các phương tiện tự động.
  5. Các ứng dụng. Lập trình các ứng dụng di động để được thực thi như là người hỗ trợ các công việc hàng ngày hoặc cung cấp một số loại giải pháp nhanh chóng và dễ dàng trong cuộc sống của mọi người hoặc công ty.
  6. Viễn thông Đổi mới được áp dụng trong việc truyền và nhận các tín hiệu thuộc bất kỳ bản chất nào, bất kỳ loại thông tin nào mà bạn muốn truyền đạt ở một khoảng cách nhất định trong các hệ thống như đài phát thanh, truyền hình, điện thoại, truyền thông dữ liệu và mạng máy tính.

Làm thế nào để tham gia?

Những người quan tâm có cho đến tháng 11 30, 2021 để đăng ký các dự án của họ trên trang web chính thức của sáng kiến ‘Ý tưởng thay đổi lịch sử’ . Tại đó, họ phải điền vào một biểu mẫu và tải lên ít nhất 3 hình ảnh của dự án, cũng như một video có thời lượng từ 3 đến 5 phút để mô tả ý tưởng. Các ứng viên cũng sẽ cần giải thích tác động xã hội của ý tưởng của họ, cả trong ngắn hạn và dài hạn.

Sau đó, một ban giám khảo gồm các chuyên gia và chuyên gia sẽ chọn ’60 Nhà cải tiến mới của Nissan’ – 60 ý tưởng sáng tạo và truyền cảm hứng nhất. Những điều này sẽ được phát trên Kênh lịch sử và tất cả các nền tảng của nó, sau đó chọn năm nền tảng “có tác động quyết định nhất đến công nghệ và sáng tạo.”

Năm thí sinh lọt vào bán kết sẽ đi tiếp vào chặng tiếp theo, nơi công chúng có thể bỏ phiếu trực tuyến cho yêu thích của họ. Ba người nhận được nhiều bình chọn nhất từ ​​người dùng Internet sẽ chiếm ba vị trí đầu tiên và được trao giải thưởng lên tới 250 nghìn peso Mexico. Việc công bố người chiến thắng và trao giải sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 17/3/2022.

Bạn còn ý kiến ​​nào không? Chia sẻ nó và là một phần của câu chuyện về những người đã thay đổi thế giới.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.