fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Động não ở mọi nơi với Bảng trắng quét có thể tái sử dụng này

0 8

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Mọi doanh nhân đều biết giá trị của một tấm bảng trắng tốt. Đó là lý do tại sao bạn nhất định phải nhìn thấy một vài cái bất cứ khi nào bạn đi qua văn phòng của một công ty khởi nghiệp. Nhưng với hầu hết những người làm việc tại nhà ngày nay, những buổi động não và xóa bỏ tuyệt vời đó khó diễn ra hơn một chút.

Wipebook

Đừng lo lắng, bạn không cần phải hy sinh những buổi cân não căng thẳng của mình. Với Quét Mini Wipebook, bạn sẽ có một thiết bị riêng đóng vai trò như một chiếc bảng trắng và một cuốn sổ để hỗ trợ lý tưởng mãnh liệt nhất của bạn. Trong thời gian giảm giá Black Friday Doorbusters của chúng tôi, bạn có thể nhận được một bộ hai gói chỉ với 49,97 đô la (tương đương 59 đô la) trong thời gian giới hạn.

Công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của Wipebook biến giấy truyền thống thành các bề mặt có thể tái sử dụng và có thể xóa được. Khi bạn cần suy nghĩ thấu đáo một vấn đề hoặc ghi lại một số ghi chú để quay lại sau, Mini Wipebook sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó, lưu ý tưởng của bạn vào đám mây và sau đó xóa sạch hoàn toàn các bản phác thảo cũ. Tải lên các dịch vụ đám mây yêu thích của bạn như Google Drive, Evernote, Dropbox và OneDrive để bạn không phải chụp ảnh bảng trắng hoặc có nguy cơ mất giấy thông thường.

Mini Wipebook bao gồm mười trang hai mặt với tổng số mười bề mặt được vẽ biểu đồ và mười bề mặt được trị liệu. Tất cả đều có thể xóa hoàn toàn nên bạn có thể thao tác trên chúng một lúc, lưu và xóa sạch để bắt đầu lại. Với kích thước chỉ 6 “x 9”, nó đủ nhỏ để mang theo bạn ở khắp mọi nơi để bạn có thể bắt đầu làm việc với cảm hứng thứ hai mà không làm gián đoạn quy trình làm việc của bạn.

CÓ DÂY viết rằng Mini Wipebook là “Hoàn hảo để giữ bí mật tất cả các ghi chú siêu phân loại của bạn, hoặc chỉ để cắt giảm mức tiêu thụ carbon của bạn.”

Tạo cho mình khả năng động não ở bất cứ đâu. Trong chương trình khuyến mãi Black Friday Doorbusters của chúng tôi, bạn có thể nhận được hai Mini Wipebook Scans chỉ với $ 49,97 (đăng ký $ 59).

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.