fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Netflix xác nhận chuyển sang trò chơi điện tử khi tốc độ tăng trưởng chậm lại, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 10

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Netflix đã phát triển các trò chơi điện tử với một vài tiêu đề được liên kết với các lần truy cập

Netflix đã báo cáo tốc độ tăng trưởng người đăng ký chậm lại tồi tệ nhất trong 8 năm khi mọi người thoát ra khỏi kén đại dịch của họ. Nhưng nó có một câu trả lời cho điều đó: Trò chơi điện tử.

Vào thứ Ba, gã khổng lồ phát trực tuyến đã công bố kế hoạch bắt đầu thêm trò chơi điện tử vào các gói đăng ký hiện tại của mình mà không phải trả thêm phí. Nó không công bố thông tin chi tiết ngoại trừ lưu ý rằng ban đầu nó sẽ tập trung vào các trò chơi di động.

Việc xác nhận việc mở rộng trò chơi được mong đợi từ lâu được đưa ra cùng với việc phát hành báo cáo thu nhập Netflix mới nhất.

Sự cố tài chính đó cho thấy dịch vụ video đã có thêm 1,5 triệu người đăng ký trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6. Con số này tốt hơn một chút so với mức tăng khiêm tốn mà ban lãnh đạo dự báo sau khi dịch vụ này khởi đầu chậm chạp trong những tháng mùa đông, nhưng vẫn thấp hơn nhiều so với tốc độ tăng trưởng trong những năm gần đây.

5,5 triệu người đăng ký mà Netflix đạt được trong sáu tháng đầu năm nay đánh dấu hiệu suất nửa đầu năm kém nhất kể từ năm 2013 – thời điểm mà công ty vẫn đang tung ra nhiều chương trình gốc hơn thay vì cấp phép cho các bộ phim truyền hình và phim cũ.

Netflix đã dự báo rằng họ sẽ chỉ thêm 1 triệu người đăng ký trên toàn cầu trong quý thứ hai, bằng một phần mười so với những gì họ đã thêm vào một năm trước khi các hạn chế COVID-19 buộc mọi người phải tìm kiếm giải trí tại nhà …

Bây giờ Netflix đang có một bước nhảy vọt khác bằng cách cung cấp các trò chơi điện tử. Công ty Los Gatos, California, đã thông báo về động thái này vào tuần trước khi tiết lộ việc thuê một giám đốc điều hành trò chơi điện tử kỳ cựu, Mike Verdu, để khám phá các cơ hội tiềm năng trong một lĩnh vực giải trí khác.

“Chúng tôi coi trò chơi là một thể loại nội dung mới khác đối với chúng tôi, tương tự như việc chúng tôi mở rộng sang các bộ phim gốc, hoạt hình và truyền hình không có mô tả”, Netflix viết trong một bức thư gửi cổ đông hôm thứ Ba.

Bất chấp sự tăng trưởng chậm lại của năm nay, Netflix cho đến nay vẫn là dịch vụ phát trực tuyến lớn nhất thế giới trong một lĩnh vực ngày càng cạnh tranh bao gồm Walt Disney Co., HBO, Amazon và Apple. Netflix kết thúc tháng 6 với 209 triệu người đăng ký trên toàn thế giới.

Sức mạnh của Netflix cũng đã tạo ra lợi nhuận ổn định. Công ty kiếm được 1,35 tỷ USD, tương đương 2,97 USD trên mỗi cổ phiếu, tăng gần gấp đôi so với cùng thời điểm năm ngoái. Doanh thu tăng 19% so với năm ngoái lên 47,3 tỷ đồng.

Nhưng những con số mờ nhạt trong nửa đầu năm là một sự đảo ngược đáng kể so với năm ngoái, khi các cuộc cấm cửa do chính phủ áp đặt trên toàn thế giới đẩy mọi người vào những cơn điên cuồng xem say sưa trong khi tập trung ở nhà. Đã trở thành dịch vụ phát trực tuyến video lớn nhất thế giới khi đại dịch bắt đầu vào tháng 3 năm 2020, Netflix đã thu hút 26 triệu người đăng ký trong nửa đầu năm ngoái. .

Netflix hiện phát trực tuyến các bộ phim bao gồm “Despicable Me” và “The Grinch” từ các studio Illumination của Universal …

Mặc dù không ai mong đợi Netflix sẽ duy trì được tốc độ chóng mặt đó, nhưng sự sụt giảm về tốc độ tăng trưởng người đăng ký trong năm nay nghiêm trọng hơn dự đoán. Cổ phiếu Netflix đã giảm khoảng 10% so với mức đỉnh 593,29 đô la của họ sáu tháng trước. Cổ phiếu tăng nhẹ trong giao dịch kéo dài sau khi tin tức hôm thứ Ba được công bố.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.