fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Hyundai đứng thứ 7 trong cuộc khảo sát lòng trung thành với thương hiệu của Hoa Kỳ, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 10

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Hyundai Motor xếp thứ 7 tại ‘Mỹ năm 2021 Nghiên cứu về mức độ trung thành với thương hiệu ô tô‘được thực hiện bởi công ty nghiên cứu thị trường Mỹ JD Power, tăng một bậc so với năm ngoái. Kia duy trì vị trí thứ 6.

Theo ngành công nghiệp vào ngày 19, JD Power đã khảo sát lòng trung thành thương hiệu dựa trên dữ liệu giao dịch từ tháng 6 năm ngoái đến tháng 5 năm nay, và công ty Nhật Bản Subaru đứng đầu trong ba năm liên tiếp với 61,8% trong danh mục thương hiệu xe hơi nói chung.

Lòng trung thành với thương hiệu đề cập đến tỷ lệ chủ sở hữu xe hơi mua cùng một thương hiệu khi giao dịch hoặc mua một chiếc xe mới.

Nó được theo sau bởi Toyota (61,1%), Honda (59,3%), Ram (56,8%) và Ford (53,9%).

Kia là 52,2% và tăng nhẹ so với năm trước (51,3%). Hyundai Motor (51,0%), đứng thứ 8 (47,4%) vào năm ngoái, vượt qua Chevrolet (49,2%) và tăng 3,6% so với vị trí thứ 7.

Trong số các thương hiệu cao cấp, Lexus (51,6%) đứng đầu trong ba năm liên tiếp. Porsche (50,2%) đứng thứ 2, tiếp theo là Mercedes-Benz (47,0%), BMW (45,6%) và Audi (45,5%).

Tất cả các thương hiệu đều thích nhắm mục tiêu đến gia đình hoặc hộ gia đình. Bạn làm gì khi thương hiệu của bạn trở thành thương hiệu được yêu thích? …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.