fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Netflix ra mắt các tính năng mới để các gia đình khám phá, kết nối với các chương trình yêu thích của họ, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 18

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Logo Netflix được nhìn thấy trên văn phòng của họ ở Hollywood, Los Angeles, California, Hoa Kỳ (Tệp / Reuters)

Truyền trực tuyến khổng lồ Netflix chuẩn bị ra mắt hai tính năng mới nhằm giúp các gia đình kết nối với các chương trình và bộ phim yêu thích của họ.

Theo Mashable Ấn Độ, streamer sẽ tung ra bản cập nhật cho nền tảng là ’email tóm tắt trẻ em hai tuần một lần’ sẽ được gửi cho phụ huynh từ Netflix, chứa thông tin về sở thích và thị hiếu của con họ.

Các đề xuất dựa trên các chương trình và bộ phim yêu thích của con họ, các trang màu có thể in và các hoạt động lấy cảm hứng từ các nhân vật yêu thích của con họ, các chủ đề hàng đầu hoặc bảng xếp hạng chủ đề hiển thị các loại chương trình mà con họ thích nhất và mẹo về cách sử dụng các tính năng của con họ trên Netflix ; sẽ được bao gồm trong thư.

Bản cập nhật thứ hai, theo báo cáo của Mashable Ấn Độ là giới thiệu ’10 hàng hàng đầu dành cho trẻ em’, sẽ giới thiệu nội dung dành cho trẻ em phổ biến nhất ở quốc gia của người đăng ký.

Nếu thông tin này có sẵn cho người đăng ký, thì họ sẽ dễ dàng khám phá và tìm hiểu nhiều nội dung thân thiện với trẻ em khác nhau trên nền tảng.

Jennifer Nieva, giám đốc sáng tạo sản phẩm tại Netflix, viết: “Các chương trình và phim là một cách quan trọng để trẻ em kết nối với thế giới – giúp dạy chúng về những địa điểm mới, tạo mối quan hệ với gia đình hoặc bạn bè và hiểu những quan điểm khác” một bài đăng trên blog.

Cả hai bản cập nhật sẽ được tung ra cho người đăng ký Netflix trên toàn thế giới bắt đầu ngay lập tức, theo Mashable Ấn Độ.

Tranh chấp bắt nguồn từ tháng 4 năm ngoái khi đơn vị địa phương của Netflix đệ đơn kiện SK Broadband sau khi hãng này đòi phí sử dụng mạng …

Netflix hiện phát trực tuyến các bộ phim bao gồm “Despicable Me” và “The Grinch” từ các studio Illumination của Universal …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.