fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Sự khốn khổ trong tiếp thị của Budweiser, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 31

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bởi Chehneet Kaur

Budweiser gần đây, đã gỡ bỏ chiến dịch #StrongerTogether của mình sau khi nó bị gọi là ‘vô cảm’, ‘đẳng cấp’ và ‘điếc giọng điệu’ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Thương hiệu đã liên hệ với khán giả của họ để yêu cầu họ đăng hình ảnh với những người trợ giúp, người canh gác và người lái xe để hỗ trợ họ tiêm phòng. Sau những hậu quả, thương hiệu đã phải gỡ bài đăng của mình xuống khỏi tất cả các trang mạng xã hội và Humans of Bombay cũng vậy.

“Giới thiệu về chiến dịch @BudweiserIndia #StrongerTogether. Trả tiền cho những người có ảnh hưởng để đăng ảnh với người giúp việc gia đình mà không đảm bảo rằng họ được đền bù xứng đáng cho nội dung hoàn toàn dựa trên họ, chỉ là không phù hợp. Họ đã liên hệ với tôi để trở thành một phần của việc này. Tôi đã từ chối và gắn cờ mối quan tâm này cùng với việc yêu cầu họ không coi người giúp việc gia đình là người giúp việc. Đó là bản sao của đề xuất được gửi đi. Có nhiều cách tốt hơn để quảng bá thương hiệu của bạn hơn là chống lưng cho những nhóm công nhân dễ bị tổn thương, những người đang bị coi là đạo cụ. Áp dụng tương tự cho những người có ảnh hưởng. (sic). ” đã tweet người sáng lập SheSays và nhà hoạt động Trisha Shetty.

Đây không phải là lần đầu tiên thương hiệu rượu bev xuất hiện trên các mặt báo vì những lý do sai trái. Trong giải Super Bowl năm 2017, đoạn quảng cáo nhằm giới thiệu những khó khăn mà người nhập cư phải đối mặt ở Mỹ bằng cách miêu tả người sáng lập Adolphus Busch, một người Đức nhập cư vào năm 1850. Thương hiệu bia đã chọn phát sóng quảng cáo trong những thời điểm đắt nhất trên truyền hình. Tất cả các đám đông Hoa Kỳ đã đoàn kết để kêu gọi sự cố chấp của thương hiệu vào thời điểm đó. Hãy xem một số tweet phân tích thương hiệu: –Sự khốn khổ trong tiếp thị của Budweiser

Gần đây vào tháng 4, Budweiser đã bị ghê tởm vì trưng bày nghệ thuật đường phố graffiti của Messi trên khắp đất nước. Từ Hauz Khas ở Delhi đến Chapel Road ở Mumbai, tất cả các bức tường đều khắc họa cuộc đời và hành trình của cầu thủ bóng đá. Nhưng ngay sau đó, Tổ chức St + art India đã lên mạng xã hội nói rằng “Các tổ chức như của chúng tôi đã mất nhiều năm để xây dựng nền nghệ thuật đường phố ở Ấn Độ. Người ta không thể chỉ đơn giản chiếm đoạt nó OVERNIGHT. ” Sự tranh cãi trong trường hợp này cũng là các bức vẽ graffitti hiện có đã bị xóa bỏ để phục vụ cho chiến dịch của Bud, kết quả là trên một bức tường trường học ở tất cả các nơi.

Công việc của Budweiser ở Hauz Khas, Nam Delhi
Công việc của Budweiser ở Hauz Khas, Nam Delhi

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.