fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nền tảng OTT đang nổi lên như một con đường mới cho tiếp thị thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 12

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Tweet Chat được tổ chức để hiểu các khía cạnh khác nhau của không gian OTT và mức độ liên quan của nó đối với các thương hiệu. (Ảnh đại diện / iStock)

Khi kỹ thuật số ngày càng có vị trí nổi bật trong không gian giải trí, các OTT đã trở thành một phần trọng tâm của nhiều doanh nghiệp. Ngày càng có nhiều thương hiệu lựa chọn quảng cáo trên nền tảng OTT để kết nối với khán giả của họ. Ngày nay, tổng chi tiêu quảng cáo cho danh mục OTT đang tăng lên. Trong tương lai, OTT sẽ là một phần trong hỗn hợp truyền thông của mọi thương hiệu.

Hội nghị ảo iStream Congress sẽ được tổ chức vào ngày 28-29 tháng 7, nơi sẽ chứng kiến ​​những nhân vật hàng đầu trong không gian phát trực tuyến, từ các nhà lãnh đạo trong ngành cho đến các nghệ sĩ. Cùng với đó, một cuộc trò chuyện trên Tweet đã được tổ chức để hiểu các khía cạnh khác nhau của không gian OTT và mức độ liên quan của nó đối với các thương hiệu.

Thêm một lượng lớn kiến ​​thức chuyên môn cho chủ đề là ban giám đốc của chúng tôi bao gồm Esha Nagar (giám đốc điều hành-Ấn Độ, Nepa), Chaitanya Ramalingegowda (đồng sáng lập, Wakefit), Sunil Naryani (phó chủ tịch, thương mại và quan hệ đối tác, Châu Á Thái Bình Dương, Dentsu) , Umesh Krishna (giám đốc, tiếp thị, Swiggy), Arjun Kolady (trưởng bộ phận bán hàng, Ấn Độ, Spotify), Shashank Singh (CEO và người sáng lập, Flyx), Shankar Iyer (phó giám đốc, Perfetti), Ashish Pherwani (đối tác M và E, EY), Anand Gopal (đồng sáng lập và COO, Voiro), và Lokesh Chauhan (CTO, Eros Now) đã được ETBrandEquity.com mời chia sẻ những hiểu biết của họ thông qua chuỗi trò chuyện trực tiếp trên Twitter.

Sau đây là một số chủ đề tweet dành cho độc giả của chúng tôi: –

Câu hỏi: Các thương hiệu coi nền tảng OTT như một phương tiện phù hợp để tiếp thị như thế nào?

Q. Lợi ích của quảng cáo trên nền tảng OTT là gì?

Q. Quảng cáo của bạn đã hiệu quả như thế nào trên các nền tảng OTT? Kết quả nào nó mang lại cho bạn?

Q. Thương hiệu có thể tiếp cận những loại khán giả nào trên nền tảng OTT?

Q. Các thương hiệu có thể tiếp cận khán giả ngoài các đô thị không?

Q. Những câu thần chú quan trọng cần thực hiện khi quảng cáo trên nền tảng OTT là gì?

Q. Thể loại nội dung nào đã phù hợp với thương hiệu của bạn trên nền tảng OTT?

Q. Bạn thấy các thương hiệu lựa chọn các nền tảng OTT để tiếp thị như thế nào trong tương lai gần?

Để biết thêm về Ngành công nghiệp phát trực tuyến ở Ấn Độ, hãy tham gia với chúng tôi tại ETBrandEquity iStream Congress 2021, được tổ chức vào ngày 28 và 29 tháng 7.

Đăng ký tại đây: https://brandequity.economictimes.indiatimes.com/microsite/istream-congress?ag=str

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.