fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Godrej Expert Easy ropes in Saif Ali Khan với tư cách đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 14

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Saif Ali Khan

Godrej Expert Easy vừa thông báo bổ nhiệm nam diễn viên Bollywood Saif Ali Khan làm đại sứ thương hiệu cho Godrej Expert Easy Shampoo Hair Color. Hiệp hội thương hiệu sẽ thúc đẩy sự thâm nhập và nhận thức về sản phẩm này và danh mục dầu gội dành cho tóc nhuộm. Thương hiệu cũng đã tiết lộ một chiến dịch TVC mới có sự góp mặt của Khan.

Được lên ý tưởng bởi Creativeland Asia, TVC làm nổi bật các tính năng của sản phẩm và tăng khả năng hiển thị của danh mục.

“Godrej Expert là thương hiệu màu tóc đầu tiên của Ấn Độ và đã giới thiệu cho chúng tôi nhiều định dạng màu tóc. Cũng giống như tôi, thương hiệu này đã không ngừng phát triển, từ màu tóc dạng bột đến màu kem đậm đặc và bây giờ là màu tóc gội 5 phút. Màu tóc Godrej Expert Easy Shampoo phù hợp với phong cách giữ mọi thứ đơn giản nhưng phong cách của tôi. Quy trình nộp đơn nhanh chóng và dễ dàng trong 5 phút là tính năng yêu thích của tôi “, Khan nói.

Sunil Kataria, giám đốc điều hành, Ấn Độ và SAARC, Godrej Consumer Products, cho biết “Màu tóc dầu gội Godrej Expert Easy, là một sự đổi mới trong danh mục màu tóc. Thông qua sản phẩm này, chúng tôi đang đưa ra một giải pháp cho những người tiêu dùng có thời gian và muốn nhuộm màu ngay lập tức. Đơn giản hóa toàn bộ quy trình và đạt được màu tóc mới trong 5 phút là điều khiến Godrej Expert Easy trở thành một sự đổi mới. Sự hợp tác của chúng tôi với Saif Ali Khan sẽ giúp chúng tôi nâng cao nhận thức về danh mục cũng như sản phẩm của chúng tôi trên khắp các thị trường thành thị và nông thôn. ”

Sajan Raj Kurup, người sáng lập và chủ tịch sáng tạo, Creativeland Asia, cho biết “Màu tóc luôn là một việc tốn thời gian, tẻ nhạt mà người ta cần phải lên kế hoạch. Và tóc bạc luôn cản trở phong cách của một người, khi có một kế hoạch vào phút chót. Với màu tóc Godrej Expert Easy Shampoo, việc nhuộm tóc có thể ngẫu hứng như kế hoạch của bạn. Bộ phim, với sự tham gia của Saif, làm sống động cái nhìn sâu sắc này trong một câu chuyện nhẹ nhàng, đầy vui nhộn giữa anh chị em ”.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.