fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nâng cao trí tuệ kinh doanh của bạn bằng cách làm chủ Microsoft SQL Server

0 24

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Gói 30 đô la này có thể giúp bạn làm việc với dữ liệu như một người chuyên nghiệp.

Ngày 11 tháng 6 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Dữ liệu là tất cả mọi thứ trong thế giới kinh doanh ngày nay và cách doanh nghiệp của bạn khai thác nó có thể tạo ra sự khác biệt giữa mở rộng quy mô và thất bại. Đối với nhiều doanh nghiệp, Microsoft SQL Server là một cứu cánh cần thiết. SQL Server là một hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ (RDBMS) hỗ trợ xử lý giao dịch, kinh doanh thông minh, ứng dụng phân tích và hơn thế nữa cho các doanh nghiệp. Đây là một trong những công nghệ cơ sở dữ liệu hàng đầu trên thị trường và đối với các doanh nhân, đây là một công cụ rất có giá trị để học hỏi nhằm giúp doanh nghiệp của bạn làm việc với dữ liệu hiệu quả hơn.

Bạn muốn bắt đầu với tư cách là một chuyên gia SQL Server? Thủ tục thanh toán Gói đào tạo Microsoft SQL Server cơ bản, hiện đang được bán với giá chỉ $ 29,99.

Gói hai khóa học nhanh, trúng đích này do ITU Online quản lý. Kể từ năm 2012, ITU Online đã cung cấp nội dung đào tạo CNTT theo yêu cầu cho hơn 650.000 sinh viên, 200 công ty và 50 đơn vị công cộng. Họ đã giành được giải thưởng Best in Biz Awards và Cybersecurity Excellence Awards nhờ được đào tạo về CompTIA, Cisco, Máy chủ Microsoft, hack đạo đức, pháp y dữ liệu, triển khai nền tảng đám mây, lập trình, phát triển web, quản trị mạng, các nguyên tắc cơ bản về CNTT, v.v.

Trong gói này, bạn sẽ bắt đầu bằng cách tìm hiểu về cài đặt SQL Server, lưu trữ dữ liệu, khôi phục dữ liệu, giám sát, bảo mật và bảo trì. Bạn sẽ hiểu cách thiết lập, quản lý và duy trì cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Server 2019 để bạn có thể đi sâu vào các chủ đề nâng cao hơn.

Sau phần giới thiệu, bạn sẽ đi sâu vào một trong những tính năng quan trọng nhất của SQL Server 2019, Big Data Cluster. Bạn sẽ tìm hiểu về trực quan hóa dữ liệu và hồ dữ liệu cũng như tìm hiểu cách Big Data Cluster kết hợp khối lượng lớn dữ liệu truyền trực tuyến để phân tích. Bạn cũng sẽ bắt kịp tốc độ với nền tảng kiến ​​trúc được tạo thành từ Kubernetes, Spark, HDFS và SQL Server trên Linux để bạn có thể kết hợp các loại dữ liệu khác nhau để rút ra thông tin chi tiết thông minh hơn.

Trở thành chuyên gia dữ liệu bằng cách thông thạo Microsoft SQL Server. Thông thường $ 198, bạn có thể đăng ký Gói đào tạo Microsoft SQL Server Essential chỉ với $ 29,99 hôm nay.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.