fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

MyLab tham gia Akshay Kumar với tư cách đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 31

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Mylab Discovery Solutions đã công bố nam diễn viên Bollywood Akshay Kumar làm đại sứ thương hiệu. Sự hợp tác nhằm mục đích nâng cao nhận thức về các dụng cụ và bộ công cụ IVD của Mylab cho các phòng thí nghiệm và Cá nhân bao gồm cả CoviSelf và chia sẻ nội dung giáo dục cho mục đích đào tạo của mọi người. Kumar sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giáo dục mọi người về việc sử dụng, an toàn và hiệu quả của các sản phẩm, do đó giúp công dân của chúng tôi được trang bị tốt để chống lại Covid.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, Mylab Discovery Solutions cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng khi có Akshay Kumar trên tàu. Anh ấy là người ủng hộ thực sự cho lối sống lành mạnh và là tấm gương cho những lựa chọn lối sống nổi bật. Akshay sẽ là động lực hoàn hảo để khuyến khích mọi người hoàn thành xét nghiệm và truyền bá nhận thức về tầm quan trọng của việc chẩn đoán sớm ”.

Cũng đọc: Bumble kỷ niệm cộng đồng đa dạng của mình trong chiến dịch mới

Kumar cho biết, “Tôi vô cùng vui mừng khi được hợp tác với một công ty như Mylab, công ty đang làm công việc tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe dự phòng, đặc biệt là trong thời đại Covid này. Thông qua hiệp hội này, tôi hy vọng sẽ hỗ trợ các mục tiêu của họ trong việc giải quyết các vấn đề khó khăn trong chăm sóc sức khỏe và trao quyền cho mọi người dân để có một cuộc sống khỏe mạnh hơn. Tôi mong muốn có một sự liên kết lâu dài và trọn vẹn với thương hiệu. ”

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.