fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nâng cao sự nghiệp CNTT của bạn với sự trợ giúp từ Gói bảo mật không gian mạng CompTIA này, được bán với giá $39

0 12

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Ngay cả khi bạn đang điều hành công ty của riêng mình, bạn vẫn có thể hưởng lợi từ việc phát triển chuyên môn — đặc biệt là khi nói đến công nghệ và an ninh mạng. Ngày nay, mọi doanh nghiệp đều nên quan tâm đến an ninh mạng vì tội phạm mạng ngày càng trở nên tràn lan và nhắm đến các doanh nghiệp nhỏ nhiều hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn trở thành tuyến phòng thủ đầu tiên và cuối cùng cho doanh nghiệp của mình, hãy mua Gói Siêu cấp Pentest & An ninh mạng CompTIA 2023 trong khi gói này đang được giảm giá đặc biệt.


StackC Commerce

Gói này bao gồm bốn khóa học từ iCollege, công ty hàng đầu về học trực tuyến từ năm 2003 và là đối tác giáo dục chính thức của CompTIA. Sinh viên ở hơn 120 quốc gia đã sử dụng tài nguyên của iCollege để học các kỹ năng công nghệ mới và các khóa học của họ thậm chí còn được các công ty khởi nghiệp ở Thung lũng Silicon cũng như các công ty trong danh sách Fortune 500 tin tưởng để giữ cho các kỹ năng của nhân viên luôn vượt trội.

Gói này bao gồm bốn cụ thể Kỳ thi chứng chỉ CompTIA: CompTIA Security+ (SY0-601), CompTIA PenTest+ (PT0-002), CompTIA CASP+ (CAS-004) và CompTIA CySA+ (CS0-002).

Thông qua mỗi khóa học, bạn sẽ học các kỹ năng cần biết để vượt qua mỗi kỳ thi chứng chỉ CompTIA trong lần thi đầu tiên. Trong suốt khóa học, bạn sẽ học cách phân tích môi trường doanh nghiệp để giảm thiểu các mối đe dọa và lỗ hổng, tìm hiểu các nguyên tắc quản lý rủi ro và tuân thủ pháp luật, đồng thời xây dựng nền tảng để trở thành chuyên gia an ninh mạng. Bạn sẽ có thể xác thực các kỹ năng của mình trong việc sử dụng thông tin tình báo về mối đe dọa để bảo vệ tổ chức, sử dụng các công cụ kiểm tra thâm nhập để khám phá và khai thác các lỗ hổng, phân tích rủi ro và điều chỉnh biện pháp phòng thủ phù hợp với mục tiêu kinh doanh, v.v. Khi kết thúc gói, bạn sẽ sẵn sàng giành được bốn chứng chỉ CompTIA hàng đầu.

Trở thành một người bảo vệ đủ điều kiện cho doanh nghiệp của bạn. Trong một thời gian giới hạn, bạn có thể nhận được điều này CompTIA An ninh mạng & Pentest Super Bundle với mức giá đặc biệt chỉ 39 đô la (tương đương 1.196 đô la).

Giá có thể thay đổi.

Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.