fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Cơ quan giám sát của Vương quốc Anh kiểm tra chặt chẽ hơn về tiếp thị tài chính, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 7

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Cơ quan giám sát của Vương quốc Anh kiểm tra chặt chẽ hơn về tiếp thị tài chính

Cơ quan giám sát tài chính của Anh hôm thứ Ba đã đề xuất các quy định chặt chẽ hơn để phê duyệt các chương trình khuyến mãi tài chính sau khi hoạt động tiếp thị trực tuyến gây hiểu lầm gia tăng mạnh mẽ.

Hiện tại, thông tin tiếp thị có thể được phê duyệt bởi một công ty do Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) quản lý mà không cần sự đồng ý trực tiếp của công ty đó.

Nhưng theo các biện pháp mới, là một phần của dự thảo luật thị trường và dịch vụ tài chính trước quốc hội, các công ty phê duyệt các chương trình khuyến mãi sẽ phải chứng minh rằng họ có chuyên môn phù hợp.

Sarah Pritchard, giám đốc điều hành thị trường của FCA, cho biết phương tiện truyền thông xã hội và quảng cáo trực tuyến có nghĩa là người tiêu dùng đang mất ít thời gian hơn giữa việc xem chương trình khuyến mãi và đưa ra quyết định tài chính.

“Do đó, điều cần thiết là họ phải được trang bị thông tin phù hợp vào đúng thời điểm để có thể đưa ra các quyết định tài chính đúng đắn. Điều này đặc biệt quan trọng khi chúng ta phải đối mặt với chi phí sinh hoạt ngày càng tăng,” Pritchard nói.

Các công ty cũng sẽ được yêu cầu thường xuyên báo cáo lại cho FCA về khuyến mãi tài chính họ đã phê duyệt, giúp cơ quan trấn áp các quảng cáo lừa đảo.

FCA cho biết các công ty chấp thuận tài liệu tiếp thị được xuất bản bởi các công ty không được quản lý sẽ phải đối mặt với sự kiểm tra gắt gao hơn.

Cơ quan giám sát cho biết: “Các cải cách được đề xuất sẽ đảm bảo FCA có thể hành động nhanh chóng để ngăn chặn các chương trình khuyến mãi tài chính có hại do các công ty trái phép truyền đạt, bao gồm cả trong các lĩnh vực như đầu tư rủi ro cao và Mua ngay Trả tiền sau”.

Cơ quan bảo vệ dữ liệu Ireland, cơ quan giám sát Meta vì trụ sở chính ở Châu Âu của nó đặt tại Dublin, đã có một tháng để đưa ra phán quyết dựa trên quyết định ràng buộc của Ủy ban Bảo vệ Dữ liệu Châu Âu (EDPB).

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

    <!–

  • Updated On Dec 8, 2022 at 11:00 AM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 8 tháng 12 năm 2022 lúc 11:00 sáng IST
  • <!–

  • 1 min read
  • –>

Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.