fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Messenger Off-Grid này có thể giúp bạn an toàn trong tất cả các chuyến phiêu lưu mùa hè của bạn

0 20

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Đi ra khỏi lưới mà không thực sự đi ra khỏi lưới.

1 tháng 6 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Mùa hè sắp đến và bạn đã kiếm được cho mình một kỳ nghỉ. Công việc kinh doanh sẽ ổn nếu bạn đi xa trong vài ngày, vì vậy hãy đi tìm những nơi nghỉ ngơi và thư giãn mà bạn cần. Tuy nhiên, nếu bạn đang rời khỏi lưới điện, điều quan trọng vẫn là giữ an toàn. Điều đó có nghĩa là có một cách để giữ liên lạc với thế giới văn minh, đặc biệt là nếu bạn đang đi một mình. Cho dù bạn đang đi du lịch đến một bãi biển xa xôi hay lên núi trong vài ngày, hãy đảm bảo rằng bạn có Radacat C2 Messenger: Công cụ theo dõi GPS ngoài lưới với bạn.

Radacat C2 Messenger là một ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến có thể cứu mạng bạn một ngày nào đó. Đó là một thiết bị theo dõi GPS mini có thể hoạt động như một người nhắn tin và một thiết bị theo dõi bằng cách kết nối với điện thoại di động của bạn. Ngay cả khi bạn đang ở ngoài lưới điện không có dịch vụ di động, Radacat cho phép bạn sử dụng GPS ngoại tuyến, gửi tin nhắn văn bản và tin nhắn thoại, đồng thời cung cấp vị trí thời gian thực cho những người dùng Radacat C2 khác. (Họ có hai gói, vì vậy bạn sẽ luôn có người bạn biết ở đầu bên kia.)

Radacat C2 không yêu cầu tín hiệu di động, phí hàng tháng hoặc WiFi. Nó nhỏ gọn và dễ dàng mang theo bên mình ở bất cứ đâu và cung cấp hơn 36 giờ làm việc liên tục chỉ với một lần sạc. (Nhiều hơn nếu bạn chỉ bật nó khi bạn hoàn toàn không kết nối lưới.) Nó có phạm vi lên đến sáu dặm, tùy thuộc vào các vật cản và nhiễu. Hoàn hảo để đi bộ đường dài, trượt tuyết, đạp xe, du lịch quốc tế, v.v., Radacat C2 là một cách thông minh để giữ an toàn trong mùa hè này.

Đừng hoàn toàn rời khỏi lưới điện. Thông thường $ 289, bạn có thể nhận được một gói hai chiếc Radacat C2 Messenger: Off-Grid GPS Tracker với mức giảm giá 20% chỉ với $ 230 hôm nay.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.