fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Meme Crypto SHIB đạt giá trị cao mọi thời đại trong 24 giờ

0 54

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media. Câu chuyện này ban đầu xuất hiện trên ValueWalk

Tiền điện tử meme phổ biến Shiba Inu (SHIB) đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,00004442, tăng hơn 40% trong 24 giờ, đồng thời vượt qua 16,5 tỷ vốn hóa thị trường.

Thorsten1970 / Pixabay – Valuewalk

Quý 3 năm 2021 thư quỹ phòng hộ, hội nghị và hơn thế nữa

Bản ghi SHIB Hits

Vào những giờ đầu của Chủ nhật, shiba inu tiền điện tử đã đăng ký mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,00004442. ATH mới này thể hiện mức tăng trưởng hơn 40% trong 24 giờ và 60% trong 7 ngày, theo dữ liệu từ Coin Gecko.

Mức cao nhất mọi thời đại mới của SHIB cũng trùng với sự tăng trưởng đáng kể về vốn hóa thị trường của Shiba Inu. Đồng thời, meme tiền điện tử đạt mức cao nhất mọi thời đại là 16,4 tỷ đô la vốn hóa thị trường, sau khi tăng gần 4 tỷ đô la trong 24 giờ qua.

Kỷ lục mới sau một loạt các cột mốc mà meme tiền điện tử đạt được gần đây. Một vài ngày trước, BeInCrypto đã báo cáo rằng SHIB đã làm lu mờ tất cả các altcoin khác sau một đợt phục hồi lớn, bao gồm cả những altcoin nằm trong top 10 về vốn hóa thị trường.

Vào ngày 11 tháng 10, SHIB đã thu được 419 lượt đề cập trong một giờ, trong khi bitcoin đứng thứ hai với 307. Tiếp theo là ethereum, với 188 lượt đề cập và DOGE, với 134 lượt đề cập. Một yếu tố thúc đẩy mức cao nhất mọi thời đại mới này là việc niêm yết gần đây của SHIB trong ứng dụng giao dịch Robinhood Markets Inc (NASDAQ: HOOD).

At Musk’s Mercy

Theo báo cáo của CNN, mã thông báo đã đạt được hơn 45 triệu phần trăm trong năm qua.

Tuy nhiên, sau đỉnh cao, “Nó sau đó đã giảm khoảng 10% so với mức cao nhất mọi thời đại sau khi Tesla Giám đốc điều hành Elon Musk – một người hâm mộ lớn của dogecoin – đã tweet rằng ông không sở hữu bất kỳ đồng xu shiba nào. Các dòng tweet của Musk đã thường xuyên thay đổi thị trường tiền điện tử ”.

Ba tuần trước, vào ngày 4 tháng 10, Musk đã tweet một bức ảnh về con chó của mình –a Shiba Inu– và đồng tiền kỹ thuật số đã tăng 238% trong bốn ngày.

Dogecoin, loại tiền điện tử khác dựa trên meme cũng bị ảnh hưởng bởi các tweet của Musk –trong đó, đã đạt 0,27 đô la – đóng cửa trong ngày ở mức 0,24 đô la.

Tiền điện tử chính theo vốn hóa thị trường – mà Musk thừa nhận có mã thông báo– đang tăng nhẹ giá: bitcoin đóng cửa vào ngày 24 Chủ nhật ở mức khoảng 60.000 và hiện ở mức 62.000, tương ứng với mức tăng trưởng 2,84%.

Nhìn chung, thị trường tiền điện tử đã có một tuần tuyệt vời, vượt qua 2,6 nghìn tỷ đô la và với bitcoin và ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại.

.
Theo Cristian Bustos

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.