fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Máy in tốt nhất cho Chromebook tại Văn phòng của bạn hoặc tại Nhà

0 19

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

30 tháng 4 năm 2021

6 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Mặc dù cung cấp dịch vụ Cloud Print toàn diện vào tháng 12 năm 2020, Google vẫn duy trì hỗ trợ máy in phổ biến cho Chromebook thông qua trình điều khiển ứng dụng và in gốc kể từ đó. Điều đó có nghĩa là, ngày nay, bạn có thể sử dụng bất kỳ máy in nào có Chromebook miễn là nó có thiết bị kết nối Wi-Fi hoặc mạng có dây. Lưu ý rằng Chromebook vẫn không thể in qua Bluetooth, không phải hầu hết mọi người chọn tiêu chuẩn không dây tầm ngắn ngay cả khi nó có sẵn.

Điều đó mở ra nhiều tùy chọn khi chọn máy in tốt nhất cho Chromebook như chúng tôi đã thực hiện bên dưới. Vì nhu cầu của một người dùng Chromebook có thể khác với nhu cầu tiếp theo, chúng tôi đã đưa ra lựa chọn hàng đầu cho một số danh mục khác nhau, với thiết bị di động và linh hoạt Canon Pixma TR150 chiếm vị trí số một của chúng tôi. Cho dù bạn đã có trong đầu một thương hiệu hoặc loại máy in cụ thể hay bạn đang bắt đầu tìm kiếm từ đầu, hãy để chúng tôi giúp bạn tiến hành cuộc tìm kiếm để bạn có thể quay lại những gì quan trọng nhất đang vận hành doanh nghiệp của mình từ sự thoải mái thuận tiện của một Chromebook.

Nhìn chung tốt nhất: Canon Pixma TR150 ($ 199)
Máy in HP tốt nhất: HP OfficeJet 200 ($ 300)
Tất cả trong một tốt nhất: HP OfficeJet Pro 9015e ($ 230)
Máy in ảnh tốt nhất: HP Tango X ($ 200)
Tốt nhất cho Doanh nghiệp Nhỏ: HP Color LaserJet Pro MFP M479fdw ($ 599)
Tùy chọn tiết kiệm mực tốt nhất: HP OfficeJet Pro 8035 ($ 200)
Máy in tốt nhất dưới $ 100: Canon Pixma MG3620 ($ 60)

Nhìn chung tốt nhất: Canon Pixma TR150 ($ 199)

Tín dụng hình ảnh: Amazon

Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng Chromebook là có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. Nhưng nếu bạn có thể làm điều tương tự với máy in của mình thì sao? Đó là đề xuất giá trị của Canon Pixma TR150, một máy in di động nhỏ gọn có khả năng in ảnh và tài liệu có kích thước lên đến 8,5 x 11 inch. Với kích thước chỉ 12,7 x 7,3 x 2,6 inch, nó đủ nhỏ để nhét vào ba lô hoặc túi du lịch. Cài đặt pin tùy chọn $ 99 cung cấp cho nó đủ năng lượng để in 330 trang trong một lần sạc, mặc dù giới hạn ở 50 tờ một lần, vì vậy bạn sẽ phải tải lại khay một vài lần trong suốt quá trình.

Máy in HP tốt nhất: HP OfficeJet 200 ($ 300)

Máy in HP tốt nhất: HP OfficeJet 200 ($ 300)

Tín dụng hình ảnh: Amazon

Đối với những người không thích rủi ro, một nguyên tắc chung tốt là tuân theo những gì bạn biết. Trong trường hợp những gì bạn biết là HP, điều nhỏ nhất OfficeJet 200 là một sự thay thế đáng kể cho máy in tốt nhất cho Chromebook nói chung. Màn hình 2 inch tích hợp giúp thiết lập dễ dàng trong khi khay 50 tờ đảm bảo bạn không bao giờ hết giấy bất ngờ. Hơn hết, mặc dù OfficeJet 200 có giá đắt hơn nhưng pin vẫn đạt tiêu chuẩn, loại bỏ nhu cầu mua riêng. Bạn có thể lấy nó trên Amazon hoặc là từ HP trực tiếp.

Tất cả trong một tốt nhất: HP OfficeJet Pro 9015e ($ 230)

Tất cả trong một tốt nhất: HP OfficeJet Pro 9015e ($ 230)

Tín dụng hình ảnh: Amazon

Những người đang tìm kiếm một tùy chọn mạnh mẽ hơn sẽ bị ấn tượng bởi HP OfficeJet 9015e, Sẵn có từ AmazonHP. Được thiết kế riêng cho nhân viên văn phòng tại nhà, khay tiếp giấy 250 tờ không chỉ cung cấp khả năng in hai mặt cao mà còn có thể xuất ra nhanh chóng với tốc độ lên đến 22 trang / phút (ppm) màu đen hoặc 18 trang / phút màu. 6 tháng của Mực in tức thì cũng tăng thêm giá trị vượt trội cho 9015e, mang đến cho bạn khả năng in miễn phí lên đến 700 trang mỗi tháng. Và vì nó được giao thẳng đến cửa của bạn, không cần phải đi đến cửa hàng. Nhược điểm duy nhất là bạn sẽ phải giải phóng một số không gian trên bàn của mình cho chiếc máy in phun khổng lồ này.

Máy in ảnh tốt nhất: HP Tango X ($ 200)

Máy in ảnh tốt nhất: HP Tango X ($ 200)

Tín dụng hình ảnh: Amazon

Được HP mô tả là “máy in gia đình thông minh đầu tiên trên thế giới”, Tango X nhằm mục đích lấp đầy khoảng trống của Google Cloud Print hiện đã không còn tồn tại bằng cách cho phép bạn in từ mọi nơi có kết nối internet. Cho dù bạn đang làm việc tại quán cà phê hay phòng khách sạn trên Chromebook, điện thoại thông minh hay máy tính bảng của mình, HP Tango X tạo ra ảnh và tài liệu có kích thước lên đến 8,5 x 14 inch một cách sành điệu, tự hào với chất lượng hình ảnh phù hợp với màn hình trên thiết bị của bạn. Và trong cả 2 tháng sau khi mua, bạn có thể tận hưởng đăng ký Instant Ink miễn phí. Tango X được bán trên cả hai Amazon và từ HP.

Tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ: HP Color LaserJet Pro MFP M479fdw ($ 599)

Tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ: HP Color LaserJet Pro MFP M479fdw ($ 599)

Tín dụng hình ảnh: Amazon

Một máy in thương mại cấp đầu vào, HP Color LaserJet Pro Đa chức năng M479fdw có thể được tìm thấy thông qua Amazon hoặc là Trang web riêng của HP cho một phần thay đổi không đáng kể. Sau đó, một lần nữa, nếu bạn đang tìm cách trang trải một lực lượng lao động khiêm tốn, thì ngay cả một nguồn cấp dữ liệu 250 tờ cũng không cắt giảm được. Máy 300 tờ này có khay nạp tài liệu tự động 50 tờ và tính năng quét hai mặt, cùng với Wi-Fi và Bluetooth cho các thiết bị hỗ trợ nó. Một cổng USB không dây có ích để in có dây khi đang di chuyển trong khi màn hình cảm ứng màu 4,3 inch khá lớn giúp bạn kiểm soát mọi cài đặt cần điều chỉnh. Mong đợi tốc độ in 28 ppm, bất kể in đen hay in màu, cũng như công suất đầu ra 150 tờ, phù hợp cho cả những hợp đồng đáng lo ngại nhất.

Tùy chọn tiết kiệm mực tốt nhất: HP OfficeJet Pro 8035 ($ 200)

Tùy chọn tiết kiệm mực tốt nhất: HP OfficeJet Pro 8035 ($ 200)

Tín dụng hình ảnh: Amazon

In 800 trang một tháng với tốc độ 20 ppm với HP OfficeJet Pro 8035, mà bạn có thể mua trên Amazon hoặc từ HP. Máy in không dây tất cả trong một này đặt việc tiết kiệm chi phí mực in lên hàng đầu, giúp bạn tiết kiệm ước tính chỉ 22 xu cho mỗi trang. Nó cũng đi kèm với đăng ký Instant Ink trong 8 tháng, cho 100 trang mỗi tháng. Được làm từ tới 15% nhựa tái chế, nó cũng cố gắng thân thiện với môi trường, mặc dù phải thừa nhận rằng nó vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Tuy nhiên, công suất đầu vào 225 tờ và đầu ra 60 tờ của OfficeJet Pro 8035 vẫn ngang bằng với người tiền nhiệm kém bền vững hơn của nó. Ba lựa chọn màu sắc bắt mắt được đóng băng trên bánh.

Máy in tốt nhất dưới 100 đô la: Canon Pixma MG3620 (60 đô la)

Máy in tốt nhất dưới 100 đô la: Canon Pixma MG3620 (60 đô la)

Tín dụng hình ảnh: B&H Photo

Chromebook không đắt, vì vậy, theo lẽ tự nhiên, bản năng của bạn có thể mách bảo bạn không nên chi tiêu nhiều hơn cho máy in so với máy tính xách tay của mình. Trong trường hợp đó, không tìm đâu xa hơn Canon Pixma MG3620, một máy in phun tất cả trong một không dây hoàn chỉnh với hỗ trợ kết nối Wi-Fi, AirPrint, Mopria, NFC và USB có dây. Tất cả những thứ đó với giá ưu đãi là $ 65 từ B&H Photo, ít nhất là nếu bạn mua nó với màu đen. Bạn sẽ phải tăng lên 80 đô la cho các mẫu màu đỏ hoặc trắng, nhưng mức đó vẫn thấp hơn nhiều so với những gì bạn có thể tìm thấy mẫu này ở những nơi khác. Hoặc, nếu nó vẫn còn trong kho vào thời điểm bạn đọc bài này, bạn có thể mua biến thể màu đen từ trang Canon với giá thấp hơn 5 đô la so với B&H. Điều đó nói rằng, tùy thuộc vào khối lượng in dự kiến ​​của bạn, có thể đáng đầu tư để chi nhiều hơn cho một trong các mẫu HP nói trên với Mực in tức thì, đặc biệt vì chi phí trên mỗi trang hơi cao đối với một máy in trong phạm vi giá này là 24 xu. so với 22 xu với OfficeJet Pro 8035.

.
Theo Entrepreneur Deals

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.