fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Doanh số bán quảng cáo của Twitter tăng vọt nhưng cho biết tăng trưởng người dùng có thể gặp khó khăn, Tin tức Tiếp thị & Quảng cáo, ET BrandEquity

0 30

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Theo dữ liệu của FactSet, công ty có trụ sở tại San Francisco đã báo cáo 199 triệu người dùng hoạt động hàng ngày, tăng 20% ​​so với cùng kỳ năm ngoái, so với ước tính 200 triệu của các nhà phân tích.

Twitter Inc hôm thứ Năm đã báo cáo doanh số bán hàng tăng vọt khi những cải tiến của sản phẩm quảng cáo đã đẩy doanh thu vượt qua mục tiêu của Phố Wall, gia nhập các công ty quảng cáo kỹ thuật số công nghệ lớn khác như Facebook Inc và Alphabet Inc của Google, những doanh nghiệp đã phát triển mạnh trong đại dịch coronavirus.

Nhưng Twitter cho biết chi phí và chi phí đang tăng lên và mức bồi thường dựa trên cổ phiếu cho những người mới thuê sẽ nhiều hơn dự kiến ​​trong năm nay. Nó cũng cho biết tốc độ tăng trưởng người dùng có thể chậm lại trong những quý tới khi luồng liên quan đến COVID-19 ngừng hoạt động.

Cổ phiếu của Twitter đã giảm 8,7% xuống còn 59,30 USD trong giao dịch sau tiếng chuông.

Twitter cho biết họ muốn thiết lập lại sau nhiều năm đình trệ sản phẩm, thông báo vào tháng 2 các mục tiêu táo bạo là mở rộng cơ sở người dùng, tăng tốc các tính năng mới cho người dùng và tăng gấp đôi doanh thu vào năm 2023.

Doanh thu quảng cáo trong quý đầu tiên là 899 triệu đô la, tăng 32% so với cùng kỳ năm trước và đánh bại ước tính 890 triệu đô la của các nhà phân tích, theo dữ liệu IBES từ Refinitiv. Tổng doanh thu trong quý là 1,04 tỷ USD, tăng 28% so với cùng kỳ năm ngoái và cao hơn một chút so với ước tính 1,03 tỷ USD.

Theo dữ liệu của FactSet, công ty có trụ sở tại San Francisco đã báo cáo 199 triệu người dùng hoạt động hàng ngày, tăng 20% ​​so với cùng kỳ năm ngoái, so với ước tính 200 triệu của các nhà phân tích.

Twitter lặp lại cảnh báo rằng tốc độ tăng trưởng người dùng hoạt động hàng ngày có thể kiếm tiền (mDAU) – thuật ngữ chỉ người dùng hàng ngày có thể xem quảng cáo – có thể đạt “mức thấp hai con số” trong các quý tiếp theo, có khả năng đạt mức thấp trong Quý 2.

‘QUÁ SỚM’ ĐỂ NÓI

Công ty cho biết trong một bức thư gửi cổ đông còn quá sớm để hiểu được tác động đầy đủ của việc thay đổi chính sách quyền riêng tư của Apple Inc bắt đầu được triển khai vào thứ Hai, nhưng cho biết việc tích hợp công cụ đo lường quảng cáo mới của Apple đã làm tăng số lượng thiết bị iOS. có thể nhắm mục tiêu các loại quảng cáo nhất định đến 30%.

Facebook Inc tuần này cho biết tăng trưởng của họ có thể “giảm đáng kể” trong năm nay do sự thay đổi của Apple khiến việc nhắm mục tiêu quảng cáo trở nên khó khăn hơn.

Vào tháng 2, Twitter đã cam kết mục tiêu tăng gấp đôi doanh thu hàng năm lên 7,5 tỷ đô la vào năm 2023 từ 3,7 tỷ đô la vào năm 2020. Đáp lại những lời chỉ trích được CEO Jack Dorsey tổng kết trong năm nay là “chúng tôi chậm chạp, chúng tôi không đổi mới và chúng tôi “không đáng tin cậy”, công ty gần đây đã bắt đầu nền tảng bản tin Revue và công ty podcast Breaker và giới thiệu một loạt các sản phẩm mới.

Công ty, năm ngoái đã tung ra các tweet biến mất có tên “Hạm đội” tương tự như các tính năng tạm thời của Snapchat, cũng đang thử nghiệm tính năng âm thanh trực tiếp “Spaces” để cạnh tranh với Clubhouse ứng dụng thoại và đã đưa ra những cách mới để người sáng tạo kiếm tiền trên trang web, từ tiền boa đến “siêu theo dõi”, nơi người hâm mộ có thể trả tiền cho nội dung độc quyền.

Twitter cho biết họ dự kiến ​​tổng doanh thu sẽ tăng nhanh hơn chi phí trong năm nay, với giả định rằng virus coronavirus ít hơn và nó nhận thấy “tác động khiêm tốn” từ những thay đổi của Apple.

Nhưng nó cho biết trong triển vọng của mình rằng chi phí bồi thường dựa trên cổ phiếu cho năm nay sẽ lên tới 600 triệu đô la, tăng so với hướng dẫn trước đó là từ 525 triệu đô la đến 575 triệu đô la, khi công ty tăng cường tuyển dụng. Dự báo chi phí đầu tư là 900 triệu đô la và 950 triệu đô la cho cả năm.

Twitter cho biết họ hy vọng số lượng nhân viên, cũng như tổng chi phí và chi phí, sẽ tăng ít nhất 25% vào năm 2021 trên cơ sở hàng năm. (Báo cáo của Elizabeth Culliford và Sheila Dang ở New York; biên tập bởi Grant McCool)

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.