fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

5 chiến lược tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất để trao quyền cho doanh nghiệp của bạn

0 42

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bạn có thể làm gì để phát triển trò chơi tiếp thị kỹ thuật số của mình ngay hôm nay.

Ngày 29 tháng 4 năm 2021

4 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Tiếp thị kỹ thuật số tiết kiệm chi phí và dễ dàng đo lường. Với phân tích, bạn có thể xem kết quả gần thời gian thực. Bạn cũng có thể sử dụng thử nghiệm và thử nghiệm A / B cho đến khi bạn tìm thấy điều gì phù hợp nhất với doanh nghiệp cụ thể của mình. Tiếp thị kỹ thuật số cho phép bạn tiến nhanh hơn bao giờ hết. Ngoài ra, bạn có thể tạo thêm mối quan hệ cá nhân với khách hàng tiềm năng.

Liên quan: Đây là Cách lập kế hoạch Chiến lược Tiếp thị Kỹ thuật số của Bạn và Đặt Ngân sách …

Các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số

1. Tạo chiến lược nội dung sát thủ

80% những người mua sắm nói rằng họ thích nhận thông tin về công ty qua các bài báo hơn là quảng cáo. Điều đó có nghĩa là họ muốn thu thập thông tin về thương hiệu của bạn một cách tự nhiên hơn là thông qua quảng cáo. Hơn nữa, việc giáo dục người mua đã được chứng minh là có thể giúp chuyển đổi doanh số bán hàng. Vì vậy, hãy dành thời gian để nghiên cứu phân tích và sự cạnh tranh của bạn. Lập danh sách các chủ đề liên quan đến doanh nghiệp và đối tượng mục tiêu của bạn. Sau đó, tạo nội dung nhằm mục đích cung cấp giá trị cho khách hàng của bạn. Cho dù bạn chia sẻ nội dung trên blog hay phương tiện truyền thông xã hội, hãy nhớ theo dõi cách nó hoạt động và điều chỉnh kế hoạch nội dung của bạn khi bạn tiếp tục. Hãy chú ý đến lượt chia sẻ và thẻ – kiểu lan truyền không phải trả tiền này là chìa khóa.

2. Tận dụng tối đa danh sách email của bạn

Tiếp thị qua email có thể có ROI cao bằng $ 44 cho mỗi $ 1 chi tiêu. Có tiềm năng rất lớn ở đó. Vì vậy, hãy tập trung vào việc xây dựng danh sách email của bạn – giảm giá hoặc tải xuống miễn phí để đổi lấy email. Tổ chức các cuộc thi và quà tặng, đồng thời cắm bản tin của bạn một cách hổ thẹn. Khi bạn lập kế hoạch chiến lược tiếp thị qua email của mình, hãy giữ các dòng tiêu đề ngắn gọn và làm cho email tương tác với ảnh gif và thăm dò ý kiến. Với email, ngắn gọn và ngọt ngào là tên của trò chơi. Bao gồm các chi tiết được cá nhân hóa và đảm bảo rằng nó thân thiện với thiết bị di động. Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn có một trang đích mạnh mẽ cho bất kỳ lần nhấp nào, để bạn có thể chốt giao dịch.

3. Sử dụng mạng xã hội để tạo mối quan hệ

Hầu hết những người dưới 65 tuổi đều sử dụng ít nhất một nền tảng mạng xã hội. Phương tiện truyền thông xã hội là một nơi tuyệt vời để chia sẻ nội dung và xây dựng danh tiếng. Khách hàng cũng sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để thông báo quyết định mua hàng của họ: 54% của những người trên phương tiện truyền thông xã hội sử dụng nó để nghiên cứu trước khi mua. 71% nói rằng giới thiệu trên mạng xã hội khiến họ có nhiều khả năng mua hàng hơn. Vì vậy, đừng bỏ lỡ quảng cáo miễn phí mà bạn nhận được từ việc có các hồ sơ trên mạng xã hội. Khi bạn ở đó, hãy nghiên cứu phân tích và nhân khẩu học để đảm bảo bạn đang chia sẻ nội dung phù hợp cho đối tượng mục tiêu của mình.

4. Thúc đẩy vì sự nghiệp xã hội

Nếu bạn không chắc nên chia sẻ điều gì trên blog hoặc mạng xã hội của mình, hãy chia sẻ về bất kỳ nguyên nhân xã hội nào mà bạn ủng hộ. Có thể bạn quyên góp một phần doanh thu cho một tổ chức từ thiện nào đó. Có thể bạn có một ngày tình nguyện hàng tháng cho nhân viên của bạn. Có lẽ bạn sẽ không sử dụng đồ nhựa với bao bì của mình – bất kể nó là gì, hãy chia sẻ nội dung liên quan đến nguyên nhân. Chia sẻ lý do bạn quan tâm và cách khán giả của bạn có thể tham gia. Quan trọng nhất, hãy chia sẻ cách bạn sẽ tiếp tục hỗ trợ trong tương lai và tác động của việc hỗ trợ của bạn.

5. Sử dụng tiếp thị lại / nhắm mục tiêu lại

Bạn đã bao giờ tìm kiếm thứ gì đó và sau đó nhìn thấy quảng cáo cho nó ở khắp mọi nơi? Đó là do tiếp thị lại, còn được gọi là nhắm mục tiêu lại. Sử dụng chiến thuật này làm cho khách truy cập trang web có khả năng mua hàng cao hơn 70%. Nó hoạt động bằng cách hiển thị quảng cáo trên các trang web khác cho những người đã truy cập trang web của bạn, thúc giục họ quay lại và mua mặt hàng mà họ đã xem. Đó là một cách hiệu quả để đảm bảo bạn không bỏ lỡ doanh số bán hàng tiềm năng.

Liên quan: Đây là cách bạn có thể có một kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số hoàn hảo

Suy nghĩ cuối cùng

Tiếp thị kỹ thuật số là một công cụ mạnh mẽ mà bạn nên giữ trong kho của mình. Có một số lĩnh vực cần tập trung vào, vì vậy hãy cố gắng đừng để bị choáng ngợp, đặc biệt nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ. Bắt đầu với một và làm theo cách của bạn. Quan trọng nhất, theo dõi tiến trình của bạn bằng cách nghiên cứu phân tích và sẵn sàng điều chỉnh kế hoạch của bạn khi cần thiết. Khi bạn chia sẻ nội dung mà cơ sở khách hàng của bạn muốn xem, kết quả sẽ theo sau. Bạn có thể làm gì để phát triển trò chơi tiếp thị kỹ thuật số của mình ngay hôm nay?

Liên quan: 4 chiến lược tiếp thị kỹ thuật số chắc chắn sẽ sử dụng vào năm 2021

.
Theo Kevin Leyes

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.