fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Máy bay chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Rolls-Royce bay thành công và đánh dấu một cột mốc quan trọng trong ngành hàng không: VIDEO

0 20

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bài báo này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi. Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Nhà sản xuất ô tô hạng sang của Anh Xe hiệu rolls royce hoàn thành thành công chuyến bay thử nghiệm của nó máy bay chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên . Chiếc máy bay, được mệnh danh là Tinh thần đổi mới , đánh dấu một cột mốc quan trọng trong ngành công nghiệp hàng không , vì nó thể hiện một bước tiến quan trọng đối với việc loại bỏ nhiên liệu hóa thạch trong vận tải hàng không.

Xe hiệu rolls royce

Các Tinh thần đổi mới máy bay điện cất cánh từ một sân bay thử nghiệm của Bộ Quốc phòng Anh ở thành phố Amesbury của Anh.

Máy bay, chỉ do phi công chỉ đạo, bay vài vòng trên không trong khoảng 15 phút, và sau đó hạ cánh an toàn, như đã thấy trong băng hình chia sẻ bởi Xe hiệu rolls royce .

Thời gian đó là đủ để thu thập dữ liệu về hoạt động của nó, nhằm thực hiện một số cải tiến, công ty đã báo cáo vào thứ Sáu tuần này trong một tuyên bố .

Chiếc máy bay chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Rolls-Royce trông như thế nào?

Các Tinh thần đổi mới máy bay được thiết kế để đạt được hiệu quả năng lượng tối đa. Nó có một động cơ điện duy nhất định mức 400 kW (hơn 540 mã lực), được cung cấp bởi “bộ pin có mật độ năng lượng cao nhất từng được lắp ráp cho máy bay” công ty nói.

Những đặc điểm này cho phép nó đạt tốc độ lên đến 482 ki lô mét mỗi giờ , đó là lý do tại sao công ty tuyên bố rằng máy bay điện nhanh nhất thế giới .

“Chúng tôi tập trung vào việc sản xuất những tiến bộ công nghệ mà xã hội cần đến vận chuyển khử cacbon bằng đường hàng không, đường bộ và đường biển, “ Warren East, Giám đốc điều hành của Rolls-Royce.

Hiện tại, mục tiêu đầu tiên của công ty sẽ là Tinh thần đổi mới để chức năng như một taxi hàng không trong tương lai. Tuy nhiên, kế hoạch của Rolls-Royce còn đi xa hơn, vì họ muốn phát triển công nghệ này để tạo ra một chiếc máy bay lớn hơn với một hệ thống đẩy điện, có thể được sử dụng để vận chuyển hành khách .

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.