fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

LinkedIn phải đối mặt với vụ kiện của Hoa Kỳ vì bị cáo buộc tính phí quá cao cho các nhà quảng cáo, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 16

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Logo của LinkedIn Corporation được hiển thị ở Mountain View, California

Một thẩm phán Hoa Kỳ đã bác bỏ nhiều nhưng không phải tất cả đơn kiện cáo buộc LinkedIn của Microsoft Corp đã thổi phồng số lượng người xem quảng cáo video trên nền tảng mạng, cho phép nó thu phí quá mức hàng trăm nghìn nhà quảng cáo.

Thẩm phán Tòa án Hoa Kỳ Susan van Keulen hôm thứ Ba đã bác bỏ các tuyên bố dựa trên gian lận và khiếu nại cạnh tranh không lành mạnh, nói rằng các nhà quảng cáo nguyên đơn đã không cho thấy rằng LinkedIn đã đưa ra những lời xuyên tạc cụ thể hoặc hành vi của nó làm tổn thương công chúng nói chung.

Nhưng thẩm phán có trụ sở tại San Jose, California cũng cho phép các nhà quảng cáo theo đuổi các khiếu nại dựa trên lý thuyết rằng lưu lượng truy cập bot, nhấp chuột sai và nhấp chuột gian lận đã làm tăng số liệu mà họ dựa vào khi mua quảng cáo trên LinkedIn.

Các nhà quảng cáo cho biết LinkedIn đang tính “lượt xem” quảng cáo video từ ứng dụng LinkedIn của người dùng, ngay cả khi video chỉ phát ngoài màn hình vì người dùng đã cuộn qua chúng.

Microsoft đã không trả lời ngay lập tức vào thứ Tư về các yêu cầu bình luận. Các luật sư của nguyên đơn đã không trả lời ngay lập tức các yêu cầu tương tự. Van Keulen cho biết các nguyên đơn có thể cố gắng theo đuổi lại các yêu cầu đã bị bác bỏ của họ.

Các nhà quảng cáo đã kiện sau khi LinkedIn cho biết vào ngày 12 tháng 11 rằng các kỹ sư của họ đã tìm thấy ba tháng trước đó và sau đó sửa các lỗi phần mềm có thể dẫn đến hơn 418.000 lần sạc quá mức.

LinkedIn cho biết hơn 90% các khoản phụ phí thấp hơn 25 đô la và nó cung cấp tín dụng cho hầu như tất cả các nhà quảng cáo bị ảnh hưởng.

Trong đơn kiện của mình, các nhà quảng cáo cho biết việc tính phí quá cao khiến họ có ít tiền hơn để chi tiêu ở những nơi khác, kể cả cho quảng cáo. Họ đang tìm kiếm những thiệt hại không xác định và bồi thường.

Vụ việc là Kiện tụng về Số liệu Quảng cáo LinkedIn, Tòa án Quận Hoa Kỳ, Quận phía Bắc của California.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.