fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Publicis Groupe hợp tác với TikTok để khai thác xu hướng mua sắm, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 75

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Publicis Groupe và TikTok đã công bố mối quan hệ đối tác toàn cầu để giúp các thương hiệu tiếp cận các xu hướng mua sắm mới nổi trên TikTok. Publicis là tập đoàn đại lý toàn cầu đầu tiên hợp tác với TikTok để mang lại sức mạnh thương mại và giáo dục cho các thương hiệu và nhà tiếp thị.

Là đối tác đại lý thương mại sáng lập của TikTok, các thương hiệu sẽ được hưởng lợi từ các cơ hội học hỏi độc đáo, thông tin chi tiết và cố vấn chiến lược tập trung vào việc thúc đẩy khám phá sản phẩm và ý định mua hàng trên nền tảng này.

TikTok là quê hương của một loại hình văn hóa mua sắm mới – Thương mại cộng đồng. Chính sự kết hợp giữa cộng đồng, giải trí và mua sắm đã làm cho việc khám phá sản phẩm trở nên độc đáo trên TikTok.

Là một phần của quan hệ đối tác, khách hàng của Publicis sẽ là người nắm bắt thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu, được hỗ trợ bởi nghiên cứu của WARC và các phương pháp hay nhất để áp dụng cho các chiến lược thương mại trong tương lai của họ.

Helen Lin, giám đốc kỹ thuật số, Publicis Groupe, cho biết, “Những cơ hội đáng kinh ngạc tồn tại ở giao điểm của nội dung và thương mại, đặc biệt là khi được chứng thực bởi ý thức cộng đồng và tính xác thực phát triển một cách hữu cơ trên TikTok. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với TikTok để dẫn đầu phụ trách Thương mại cộng đồng, mang đến một bộ khả năng độc đáo cho khách hàng của Publicis trên toàn cầu. ”

Các video Câu chuyện dài 60 giây mới có sẵn cho tất cả người dùng Instagram bắt đầu từ ngày 27 tháng 7 …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.