fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Lĩnh vực chơi để kiếm tiền có được sự thúc đẩy với thế hệ trò chơi Blockchain mới

0 5

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Toàn bộ lĩnh vực blockchain được cung cấp bởi các giao thức, vì chúng là phương tiện mà thông qua đó phần thưởng dưới dạng mã thông báo kỹ thuật số được trao cho việc hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể. Hầu hết mọi người trong ngành công nghiệp blockchain có thể đã quen thuộc với một số giao thức hàng đầu như bằng chứng công việc được sử dụng trên các blockchain như bitcoin và giao thức bằng chứng cổ phần.

Polker

Với tất cả những điều này, hệ thống rõ ràng; bạn kiếm được mã thông báo bằng cách hoàn thành một câu đố toán học phức tạp hoặc một số nhiệm vụ khác. Tuy nhiên, một thuật ngữ mới đang nổi lên đang trên đường trở thành người đứng đầu ngành; chơi để kiếm tiền.

Chơi để kiếm tiền là gì?

Như tên gọi của nó, chơi để kiếm tiền liên quan đến một nhóm người chơi trò chơi ảo để giành được tài sản kỹ thuật số như NFT. Trên thực tế, rất nhiều việc sử dụng trò chơi để kiếm tiền trong ngành công nghiệp blockchain đã được gắn với NFT, đặc biệt là đã trở nên phổ biến hơn trong năm ngoái. NFT đã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực bao gồm thế giới nghệ thuật, thể thao, v.v. và do các trò chơi đã xử lý tài sản ảo theo mặc định, việc ghép nối này rất có ý nghĩa.

Với điều này đã trở nên phổ biến hơn cho các nền tảng blockchain chơi để kiếm tiền và nhiều ngành công nghiệp ủng hộ hơn. Cầm lấy Polker.Game, một nền tảng poker dựa trên blockchain đang phát triển gần đây đã thông báo rằng Chainlink sẽ được tích hợp vào nền tảng của họ trong tương lai. Nó sẽ phát hành trò chơi beta chơi để kiếm tiền NFT vào cuối tháng 9 năm 2021 và việc tích hợp với Chainlink sẽ được sử dụng để cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá cập nhật cho người dùng trên chuỗi.

Giá trên chuỗi của Chainlink so với các giải pháp Ethereum L2, những giải pháp hiện đang được sử dụng bởi các tên tuổi lớn như Augur, sẽ được tích hợp vào Polker và sẽ cho phép người dùng nhận được nguồn cấp dữ liệu giá trực tiếp khi họ chơi và tương tác trên Multi Crypto được cấp bằng sáng chế của Polker Giao thức thị trường. Chainlink không phải là quan hệ đối tác nổi tiếng duy nhất Polker.Game đã công bố gần đây khi họ cũng đang hợp tác với Polygon để tích hợp các giải pháp mở rộng quy mô vào các hợp đồng thông minh và bằng sáng chế của họ.

Lợi ích của quan hệ đối tác Polygon là trò chơi có thể được kiểm tra trên chuỗi để xác nhận không có trò chơi xấu nào và đối với một số trò chơi, việc tạo ra các số ngẫu nhiên có thể được tạo thuận lợi một cách công bằng và dễ dàng: cả hai giao thức tích hợp hợp đồng thông minh của Polygon đều được cấp bằng sáng chế . Vì Polker là chơi để kiếm tiền, họ không phải đặt cược bất kỳ khoản tiền nào như khi họ chơi trong một trò chơi poker vật lý. Các chip không có giá trị trong nền tảng chơi để kiếm tiền của Polker và không thể mua hoặc bán nhưng người chơi có thể giành được NFT với giá trị thực, đây là vẻ đẹp của chơi để kiếm.

Không giống như các quy trình công nghệ mạnh mẽ như giao thức bằng chứng công việc SHA-256 của bitcoin, chơi để kiếm tiền không yêu cầu quyền truy cập vào các hệ thống tính toán quá phức tạp và bản thân quy trình này là một quy trình thú vị hơn nhiều. Ví dụ, trong Polker, họ sử dụng Unreal Engine 4 để có đồ họa tuyệt vời và bất kỳ ai quan tâm đều có thể tham gia và có thể giành được một số NFT hiếm.

Trước khi ra mắt, Polker.Game’s mã thông báo gốc PKR sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 9 năm 2021. Họ hiện cũng đang tổ chức tặng phẩm mã thông báo PKR và NFT, bao gồm ‘Holo Ultra-Rare’, một NFT rất có giá trị trước đây đã được bán với giá 3,38ETH trên OpenSea. Chương trình tặng quà hiện đang hoạt động và sẽ kết thúc khi việc đặt cược bắt đầu hoạt động vào ngày 24 tháng 9.

Nơi trò chơi đáp ứng Blockchain

Thế giới trò chơi và blockchain luôn bị ràng buộc để thấy một số chồng chéo nhờ vào cơ sở người dùng cốt lõi của họ là những người tiên tiến về công nghệ. Với việc chơi để kiếm tiền, không chỉ văn hóa chơi game được khai thác mà còn có cơ hội kiếm được NFT, một món hàng hot hiện nay, là một động lực khác để tham gia.

Lưu ý: Đầu tư vào tiền điện tử có thể gặp rủi ro và người đọc nên tự mình thẩm định. Entrepreneur Media không xác nhận bất kỳ khoản đầu tư nào như vậy.

.
Theo Anirban Roy

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.