fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nhà tài trợ chính của Chennaiyin FC là DafaNews, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 29

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Chennaiyin FC đã thông báo về việc tiếp tục hợp tác của câu lạc bộ với DafaNews với tư cách là một trong những nhà tài trợ chính cho mùa giải 2021-22. Khi quan hệ đối tác bước vào năm thứ ba liên tiếp, đó là bằng chứng cho niềm tin tiếp tục mà cả hai thương hiệu chia sẻ. Hiệp hội cũng mang lại niềm tin và giá trị mạnh mẽ cho Chennaiyin FC và DafaNews.

Vita Dani, đồng sở hữu, Chennaiyin FC, cho biết, “DafaNews trong hai mùa giải qua đã trở thành một phần quan trọng của đại gia đình CFC. Chúng tôi mong muốn họ trở lại với chúng tôi trong năm thứ ba liên tiếp và chắc chắn rằng đó là mối quan hệ hợp tác sẽ đơm hoa kết trái cho cả thương hiệu và Chennaiyin FC. ”

Thương hiệu của Acko sẽ hiển thị ở cùng một vị trí trên mũ bảo hiểm của các cầu thủ và mũ mà Nerolac đã bỏ trống …

Một phát ngôn viên chính thức của DafaNews, về tin tức tiếp tục liên kết với CFC cho biết, “Sau hai mùa giải hiệu quả, chúng tôi đã có với Chennaiyin FC, chúng tôi rất vui khi tiếp tục năm thứ ba liên tiếp. Chúng tôi nhận thấy công lao to lớn trong việc tiếp tục liên kết với thương hiệu CFC, trong chiến dịch cũng sẽ là một chiến dịch mới dưới sự điều hành của một huấn luyện viên trưởng mới và dàn cầu thủ mới, được chơi ở Goa. ”

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.