fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

LensHD là công cụ làm sạch kính tự động mà bạn đang chờ đợi

0 13

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Nếu vải tees và vải sợi nhỏ của bạn không cắt nó nữa, LensHD có thể chấm dứt những vết ố khó chịu đó một lần và mãi mãi.

Ngày 27 tháng 7 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi lau kính chưa?

Tất nhiên bạn có. Ngay cả khi bạn không đeo kính, bạn biết một người nào đó và rất có thể, bạn hiểu được nỗi khổ của việc giữ kính mắt sạch sẽ. Bạn biết rằng bất kể bạn có cố gắng thế nào với khăn lau cồn, khăn lau ống kính và bình xịt làm sạch, thì vẫn luôn có một hoặc hai vết ố để lại.

Làm sạch kính mắt bẩn là một vấn đề phổ biến đã trải qua 4 tỷ người những người đeo kính trên toàn thế giới, nhưng LensCleaner đã tìm ra giải pháp. Công ty có trụ sở tại New Jersey, trước đây là một phần của Nhóm Cardlax, có dấu hiệu là một khoản đầu tư đầy hứa hẹn với 3.000 người ủng hộ và hơn 300.000 đô la tài trợ trên Kickstarter. Sản phẩm mới nhất của nó, Máy lau kính tự động LensHD, nhằm mục đích giải quyết nỗi khó chịu chung của việc kính thường xuyên bị bẩn bằng cách tự động làm sạch thấu kính ở mọi hình dạng và kích cỡ.

Sau khi đặt kính vào thiết bị, các thông số kỹ thuật của bạn sẽ được làm sạch bằng bốn miếng bọt biển mềm, bọc sợi nhỏ quay theo kiểu xoay lệch tâm. Công ty cho biết mô hình xoay độc đáo, lệch tâm này mô phỏng mô hình làm sạch toàn diện của con người và đảm bảo kính được làm sạch hoàn toàn, bao gồm cả xung quanh các cạnh, công ty cho biết. Được sạc thuận tiện bằng cáp USB Type-C, thiết bị của bạn luôn sẵn sàng để có được kính đẹp không tì vết.

Các miếng bọt biển nói trên đã được kiểm tra kỹ lưỡng và được chứng minh không chỉ đủ cứng để loại bỏ ngay cả những bụi bẩn bám dính và cứng đầu nhất trên kính mà còn đủ nhẹ nhàng để không bao giờ làm xước tròng kính.

Công ty đã đưa LensHD vào máy vắt sổ, cải tiến sản phẩm cho đến khi chắc chắn rằng nó có một thiết bị giúp khắc phục vấn đề kính bẩn khó chịu một lần và mãi mãi. 15 thiết kế, hơn 20.000 chu kỳ chạy và hơn 100 cặp kính sau đó, kết quả là một chiếc máy có kính của bạn trông đẹp không tì vết chỉ trong một phút.

LensHD có thể phá vỡ ngành công nghiệp kính thuốc cho hàng tỷ người đeo kính trên toàn cầu. Bằng cách loại bỏ một trong những điểm khó khăn nhất đi kèm với việc sở hữu kính thay vì kính áp tròng hoặc Lasik, không có gì lạ LensHD đã vượt mục tiêu tài trợ ban đầu hơn 300%.

.
Theo Entrepreneur Deals

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.