fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Bộ sạc pin di động này có thể cung cấp năng lượng cho cả ngôi nhà của bạn trong nhiều ngày liên tục

0 9

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bộ sạc dự phòng cuối cùng và có thể tốt nhất mà bạn sẽ cần.

Ngày 27 tháng 7 năm 2021

3 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mất điện? Các EcoFlow Delta Pro pin dự phòng tại nhà biến ước mơ đó thành hiện thực. Bằng cách đấu dây trực tiếp hệ thống vào hộp cầu dao của ngôi nhà, hệ thống sẽ tự động định tuyến lại nguồn điện cho pin dự phòng trong trường hợp cúp điện. Người tiêu dùng rõ ràng yêu thích mô hình kinh doanh và thiết kế EcoFlow vì công ty đã thu hút hơn 1.300 người ủng hộ trên Kickstarter cho đến nay.

Eli Harris đồng sáng lập EcoFlow vào năm 2016 cùng với các đối tác chính tại Guangzhou Penghui Energy, tập đoàn SCUD, Chunjia Assets, Delian Capital và một nhà máy sản xuất dụng cụ thiết kế công nghiệp có tên ESID. Các mối quan hệ đối tác trong toàn ngành này cho phép tích hợp hoàn toàn theo chiều dọc chuỗi cung ứng của EcoFlow cũng như bốn triệu đô la vốn khởi nghiệp cùng với các khoản đầu tư huy động vốn cộng đồng gần 1 triệu đô la cho đến nay.

Khi khí hậu tiếp tục thay đổi, ngày càng nhiều người tiêu dùng và doanh nghiệp đang nỗ lực thúc đẩy các hành động bền vững với môi trường, đặc biệt là về tiêu thụ năng lượng. Pin EcoFlow cải tiến tập hợp năng lượng từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả năng lượng tái tạo, để cho phép khách hàng sạc pin theo cách thuận tiện nhất cho họ.

Pin đi kèm với một bảng điều khiển năng lượng mặt trời được thiết kế đặc biệt xoay để thu năng lượng mặt trời ở góc tối ưu suốt cả ngày. Vào những ngày có gió nhiều mây, pin vẫn được sạc bên ngoài nhờ các tuabin gió bên trong tạo ra năng lượng trực tiếp từ gió. Để sạc trong nhà, bạn chỉ cần cắm pin vào ổ cắm trên tường và công nghệ X-Stream độc quyền giúp sạc đầy chỉ sau hai giờ rưỡi.

EcoFlow Delta Pro hoạt động trong các tình huống di chuyển bằng cách kết nối với bộ sạc ô tô hoặc bất kỳ trạm sạc cấp hai hàng đầu nào. Công nghệ mang tính cách mạng kết nối pin với các trạm sạc là công nghệ đầu tiên của loại hình này và sự đổi mới đó làm tăng thêm giá trị đáng kể cho thương hiệu EcoFlow. Tính khả dụng của trạm sạc đã tăng đáng kể trong những năm gần đây và các dịch vụ trực tuyến chuyên giúp người tiêu dùng tìm khoản phí gần nhất của họ.

Tại thời điểm này trong dòng thời gian carbon, sự thay đổi khí hậu mạnh mẽ là không thể tránh khỏi. Những gì chúng tôi làm từ đây trở đi sẽ quyết định mức độ của thảm họa. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp như Eli Harris và những bộ óc lỗi lạc tại EcoFlow đã nêu một tấm gương sáng về cách chống lại khủng hoảng bằng sức mạnh của công nghệ, kỹ nghệ và sự khéo léo của con người.

Khi mối đe dọa của biến đổi khí hậu ngày càng trở nên rõ ràng hơn, mọi người đang nỗ lực để tạo ra những thay đổi tích cực – bất kể gia tăng như thế nào – mang lại niềm hy vọng cần thiết để tiếp tục cải thiện thế giới của chúng ta.

.
Theo Entrepreneur Deals

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.