fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Lật Mở Chromebook tốt nhất với giá dưới $ 200

0 30

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ngày 13 tháng 5 năm 2021

5 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Khi mua máy tính xách tay, bạn có thể thấy việc tìm kiếm thiết bị phù hợp với túi tiền của mình là một việc gần như không thể. Cùng với lạm phát, những tiến bộ gần đây trong công nghệ và tình trạng thiếu chip đã khiến giá máy tính xách tay tăng chóng mặt trong những năm qua, khiến nó khó có thể đảm bảo được ngay cả chiếc đồ cũ rách nát nhất.

Những chiếc Chromebook tốt nhất dưới 200 đô la giải quyết vấn đề này bằng cách mang lại trải nghiệm máy tính mượt mà, đáng tin cậy với mức giá thấp hơn một chiếc iPad. Nhưng bởi vì máy tính xách tay chất lượng cao đang có nhu cầu cao như vậy trong những ngày này, rất có thể bạn sẽ phải thỏa hiệp một chút ngân sách của mình hoặc mua được tân trang lại để ở dưới mức giá trần đó. Tin tốt là hầu hết các nhà bán lẻ đều cung cấp chính sách đổi trả hàng rộng rãi, lên đến 90 ngày trong trường hợp của Amazon. Mua hàng tân trang lại cũng tốt hơn cho môi trường, vì nó làm giảm sự gia tăng của rác thải điện tử.

Cho dù bạn mua nó mới hay đã được sở hữu trước và đã được tân trang lại, thì Chromebook tốt nhất với giá dưới 200 đô la là chiếc có thể chạy các ứng dụng bạn cần mà không bị chậm trễ. Nó là một trong những tự hào có một thiết kế đẹp, đột phá hơn trọng lượng của nó về mặt ngoại hình. Nó có chức năng, linh hoạt và tập trung vào việc cung cấp các tính năng bạn cần để thực hiện nó trong suốt ngày làm việc (hoặc trường học).

Chromebook tốt nhất nói chung: HP Chromebook 14 ($ 249, $ 199 đã được gia hạn)
Chromebook tốt nhất cho trẻ em: HP Chromebook 11a G8 EE ($ 191, $ 150 đã được gia hạn)
Chromebook tốt nhất cho sinh viên: Samsung Chromebook 4+ ($ 231, $ 162 đã được gia hạn)
Chromebook có màn hình cảm ứng tốt nhất: HP Chromebook 11 ($ 199 Gia hạn)
Chromebook 2 trong 1 tốt nhất: Lenovo IdeaPad Duet Chromebook ($ 206, 200 đô la đã được gia hạn)
Chromebook tốt nhất cho trò chơi: Acer Chromebook 315 – AMD ($ 379, $ 190 đã được gia hạn)
Chromebook tốt nhất cho Linux: Acer Chromebook 315 – Intel ($ 297, $ 170 đã được gia hạn)

Chromebook tốt nhất nói chung: HP Chromebook 14 ($ 249, $ 199 được gia hạn)

Tín dụng hình ảnh: HP

Kể từ khi Google bổ sung hỗ trợ cho thị trường ứng dụng Cửa hàng Play, Chromebook ngày càng tận dụng các khả năng mở rộng của chúng. Có sẵn Mới hoặc là đổi mới, các HP Chromebook 14 cũng không ngoại lệ. Hoàn thiện với thao tác vuốt bốn ngón tay, cử chỉ đa chạm trên bàn di chuột, bộ xử lý Intel Celeron và loa âm thanh nổi được thiết kế B & O, Chromebook 14 có thể hiển thị nội dung từ các dịch vụ phát trực tuyến và công cụ năng suất như nhau trên màn hình HD 1.366 x 768 mà không cần quá lớn bezels diễu hành bởi những người tiền nhiệm của nó.

Chromebook tốt nhất cho trẻ em: HP Chromebook 11a G8 EE ($ 191, $ 150 Gia hạn)

Chromebook tốt nhất cho trẻ em: HP Chromebook 11a G8 EE ($ 191, $ 150 Gia hạn)

Tín dụng hình ảnh: HP

Trẻ em có nhu cầu khác với người lớn khi nói đến máy tính xách tay. Được xây dựng với môi trường giáo dục trong tâm trí, HP Chromebook 11a G8 EE (EE là viết tắt của Education Edition) mang đến các thông số kỹ thuật có thể sử dụng được cho một máy tính xách tay chắc chắn có khả năng chịu được cú rơi bê tông 2,5 feet hoặc 4 feet trên sàn gỗ cứng. Những đứa trẻ lém lỉnh sẽ được hưởng lợi từ khả năng chống tràn lên đến 12 ounce và những người không quan tâm đến việc chúng sẽ đi đâu sẽ không phải lo lắng về việc thiết bị bị đứt do bất cẩn kéo cáp nguồn. Hiểu rồi Mới hoặc là đổi mới giảm giá.

Chromebook tốt nhất cho sinh viên: Samsung Chromebook 4+ ($ 231, $ 162 đã gia hạn)

Chromebook tốt nhất cho sinh viên: Samsung Chromebook 4+ ($ 231, $ 162 đã gia hạn)

Tín dụng hình ảnh: Samsung

Đối với học sinh lớn tuổi ở trường trung học hoặc đại học, Samsung Chromebook 4+ (có sẵn dưới $ 200 đổi mới) là một lựa chọn hấp dẫn. Máy tính xách tay có màn hình 15,6 inch, lớn hơn nhiều so với hầu hết các máy cùng loại, ngoài ra còn có nắp nhôm tạo cảm giác cao cấp khi chạm vào. Tuy nhiên, trong khi nửa dưới của nó không may được làm bằng nhựa, nó vẫn tự hào có độ bền cấp quân sự. Nó cũng nâng cấp nó trong bộ phận phân giải màn hình, với 1.920 x 1.080 pixel, hoàn hảo để xem các chương trình yêu thích của bạn giữa các nghiên cứu. Bạn cũng có thể mua Chromebook 4+ từ Samsung trực tiếp.

Chromebook có màn hình cảm ứng tốt nhất: HP Chromebook 11 ($ 199 được gia hạn)

Chromebook có màn hình cảm ứng tốt nhất: HP Chromebook 11 ($ 199 được gia hạn)

Tín dụng hình ảnh: HP

Tìm kiếm bất kỳ máy tính xách tay màn hình cảm ứng nào dưới 200 đô la là một trở ngại cần vượt qua, ít hơn nhiều so với một chiếc tốt. Đổi mới HP Chromebook 11 đánh đổ kỳ vọng với màn hình IPS 11,6 inch mà bạn có thể chạm để mở và đóng cửa sổ, ký tài liệu, chơi trò chơi Android từ Cửa hàng Google Play, v.v. Mặc dù độ phân giải màn hình chỉ là 1.366 x 768, nhưng ở mức giá này, một số nhượng bộ vẫn phải được thực hiện.

Chromebook 2 trong 1 tốt nhất: Lenovo IdeaPad Duet Chromebook ($ 206, $ 200 được gia hạn)

Chromebook 2 trong 1 tốt nhất: Lenovo IdeaPad Duet Chromebook ($ 206, $ 200 được gia hạn)

Tín dụng hình ảnh: Lenovo

Máy tính xách tay có thể chuyển đổi rất hữu ích nếu bạn muốn sử dụng Chromebook của mình khi di chuyển, vì nó cho phép bạn chuyển đổi giữa chế độ máy tính bảng và máy tính xách tay. Đối với 200 đô la được gia hạn hoặc là chỉ thêm $ 6 mới, các Lenovo IdeaPad Duet đặc biệt có bàn phím có thể tháo rời, bạn có thể bật hoặc tắt tùy ý. Cần tham gia một cuộc họp và ghi chép? Hay bạn đọc cuốn sách mà bạn định đọc xong thì sao? Chỉ cần tháo phần đầu của Duet ra khỏi đế của nó và mang đi di động. Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng cập nhật email hoặc viết đề xuất đó, hãy tái hợp cả hai để có trải nghiệm máy tính xách tay hoàn chỉnh.

Chromebook tốt nhất cho trò chơi: Acer Chromebook 315 – AMD ($ 379, $ 190 được gia hạn)

Chromebook tốt nhất cho trò chơi: Acer Chromebook 315 - AMD ($ 379, $ 190 được gia hạn)

Tín dụng hình ảnh: Acer

Chơi game trên Chromebook rất khác so với chơi game trên máy tính xách tay Windows hoặc thậm chí là máy Mac. Tương tự như trò chơi trên thiết bị di động, chẳng hạn như trò chơi trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, bạn có hàng trăm tựa game trong tầm tay mình, nhờ sự hỗ trợ của Cửa hàng Google Play. Mớiđổi mới giống nhau, bộ xử lý AMD A-Series được cung cấp năng lượng Acer Chromebook 315 mạnh mẽ, với nhiều màn hình bất động sản để biến các trò chơi yêu thích của bạn trở nên sống động. Màn hình cảm ứng HD giúp nó tương thích với nhiều loại trò chơi, không giới hạn ở những trò chơi có thể chơi được chỉ bằng chuột và bàn phím.

Chromebook tốt nhất cho Linux: Acer Chromebook 315 – Intel ($ 297, $ 170 đã gia hạn)

Chromebook tốt nhất cho Linux: Acer Chromebook 315 - Intel ($ 297, $ 170 đã gia hạn)

Tín dụng hình ảnh: Acer

Trong khi Acer Chromebook 315 cũng là Chromebook tốt nhất dưới 200 đô la cho người dùng Linux, những người muốn cài đặt hệ điều hành mã nguồn mở có thể thích bộ xử lý Intel để có khả năng tương thích phần mềm tối ưu. Chromebook 315 dựa trên Celeron cũng có giá cả phải chăng hơn so với phiên bản AMD, cả Mớiđổi mới các lần lặp lại. Bất kể bạn đang sử dụng bản phân phối nào, phiên bản Intel của Acer Chromebook 315 có hiệu suất quá đủ để đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của Ubuntu, Mint và Fedora.

.
Theo Entrepreneur Deals

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.