fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Làm việc từ xa tốt hơn với màn hình cảm ứng di động này

0 25

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Một trong những khía cạnh tốt nhất của làm việc từ xa là bạn có thể thiết lập văn phòng ở bất cứ đâu có Wi-Fi. Từ quán cà phê yêu thích của bạn đến thư viện ấm cúng đến quán bar địa phương, bạn thực sự có thể làm việc ở bất cứ đâu. Nhưng liệu bạn có thể làm việc hiệu quả từ bất cứ đâu hay không lại là một câu chuyện khác.


StackC Commerce

Bạn cần các công cụ phù hợp để hỗ trợ lối sống làm việc từ xa của mình và nếu bạn đang dành nhiều thời gian để thực hiện đa nhiệm giữa các tab, thì bạn có thể muốn có một màn hình thứ hai. May mắn thay, bạn không cần phải bị ràng buộc với văn phòng tại nhà khi bạn có Màn hình cảm ứng di động Desklab.

Một màn hình phụ có thể là một tài sản tuyệt vời cho dù bạn là nhà thiết kế, nhà phân tích dữ liệu, sinh viên hay bất kỳ ai khác làm việc với nhiều cửa sổ đang mở. Tuy nhiên, Desklab không chỉ là một màn hình khác. Màn hình 4K linh hoạt, siêu di động cung cấp chức năng màn hình cảm ứng cho máy tính xách tay của bạn, mang đến cho bạn sự linh hoạt bổ sung mà bạn mong đợi từ một chiếc máy tính bảng. Bằng cách đó, bạn có thể thiết lập máy tính xách tay của mình bằng bàn phím thông thường và thêm màn hình cảm ứng thứ hai để dễ dàng phác thảo, thiết kế, quản lý dữ liệu, trò chuyện, v.v. Desklab kết nối qua các cổng phụ USB-C, HDMI hoặc 3,5 mm, giúp nó có thể sử dụng được với máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại, máy tính bảng hoặc thậm chí cả bảng điều khiển trò chơi của bạn.

Desklab cung cấp các loa tích hợp và thiết kế plug-and-play cho phép bạn sử dụng nó như một hệ thống hoàn chỉnh để bạn có thể giảm bớt sự lộn xộn trong ba lô của mình. Khả năng tương thích toàn cầu và thiết kế nhẹ, di động làm cho nó trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho bất kỳ nhân viên làm việc từ xa nào.

Tận dụng tối đa mỗi ngày cho dù bạn quyết định làm việc ở đâu. Ngay bây giờ, bạn có thể nhận được Màn hình cảm ứng di động Desklab giảm giá 58% cho 700 đô la chỉ với 289,99 đô la. Đó là một khoản giảm giá lớn cho một công cụ mà bạn có thể sử dụng hàng ngày trong cuộc sống làm việc từ xa của mình.

Giá có thể thay đổi.

Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.