fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Các thương hiệu nói ‘Hum aapke hai Comic-Con’, Tin tức Tiếp thị & Quảng cáo, ET BrandEquity

0 10

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Truyện Tranh Con Delhi 2o22

Tại sự kiện cosplay hư cấu thường niên, Comic Con 2022, người ta có thể nhận ra các thương hiệu ở bất cứ đâu mà mắt thường có thể chạm tới. Các thương hiệu đã thể hiện những cách sáng tạo để tích hợp những người hâm mộ hoạt hình và giải trí hư cấu với thực tế tăng cường (AR), thực tế ảo (VR) và metaverse. Chúng ta hãy xem xét một số hoạt động kích hoạt thương hiệu hấp dẫn nhất

meta

<p>Khu vực trải nghiệm AR của Meta</p>
Vùng trải nghiệm AR của Meta

Nhà tài trợ chính thức của Comic Con, đã trưng bày một gian hàng với bốn nhiệm vụ tương tác cần hoàn thành để kiếm được một món quà. Các mặt khác nhau của gian hàng hiển thị các hình nền và chủ đề cuộn khác nhau. Cuộn nhiệm vụ đầu tiên và thứ hai sẽ được tải lên Instagram của người hâm mộ với thẻ bắt đầu bằng # MetaxComicConIndia.

Nhiệm vụ thứ ba là quét mã QR để kích hoạt bộ lọc Instagram để xem một đoạn truyện tranh 3D trở nên sống động trên máy ảnh.

Nhiệm vụ thứ tư là tạo hình đại diện ảo trên Facebook và in chúng dưới dạng nhãn dán.

Maruti Suzuki

<p>Cài đặt của Maruti</p>
cài đặt Maruti

Nhà sản xuất ô tô này đã trưng bày mẫu xe Celerio của họ với màu trắng và yêu cầu mọi người chọn màu phù hợp với trang phục của họ. Chiếc xe sau đó được phản chiếu bằng ánh sáng cùng màu với bộ đổi màu bóng đèn tự động để phù hợp với trang phục.

Họ cũng trưng bày mẫu Brezza của mình ở ngoài trời và cho mọi người lái thử qua tai nghe VR. Trong trải nghiệm ảo, nội thất và các tính năng của Brezza đã được giới thiệu trong khi người xem đang lái thử trong quang cảnh thành phố.

Otrivin

<p>'Người hùng tương lai của tôi' của Otrivin<p>  kích hoạt</p>
Kích hoạt ‘Anh hùng tương lai của tôi’ của Otrivin

Otrivin đã thực hiện sáng kiến ​​sản xuất bút chì thân thiện với môi trường bằng hỗn hợp than chì và cặn carbon từ ô nhiễm không khí. Tại Comic Con, họ yêu cầu trẻ em và người lớn vẽ ý tưởng về ‘Người hùng tương lai của tôi’ bằng những cây bút chì này và mỗi người tham gia đều được tặng một túi quà nhỏ giống nhau.

Trò chơi Bingo Mad Angles

<p>Bingo Mad Angles</p>
Trò chơi Bingo Mad Angles

Một ki-ốt ba mặt đã được cài đặt bởi Trò chơi Bingo Mad Angles với các trò chơi tương tác và các cuộc thi. Tác phẩm sắp đặt, được bao phủ bởi màu sắc chủ đề tươi sáng của Mad Angles, cũng có một quầy chụp ảnh.

các cửa sổ

<p>Khu trò chơi Windows</p>
Khu trò chơi Windows

Với một thiết lập của máy tính để bàn, các cửa sổ đảm bảo thúc đẩy tốc độ chip xử lý của họ bằng cách cài đặt một trung tâm trò chơi điện tử miễn phí cho tất cả mọi người, nơi các game thủ có thể chơi miễn phí các trò chơi điện tử yêu thích của họ.

JBL

Nhà sản xuất thiết bị âm thanh của Mỹ này đã yêu cầu mọi người sử dụng máy chơi game cầm tay và nhảy theo hình đại diện kỹ thuật số của họ trên màn hình. Các bước chính xác như hình đại diện được cho điểm và cuối cùng những người ghi điểm cao sẽ được thưởng một món quà.

EDGE Metaversity của Học viện Pearl

<p>Kiosk EDGE Metaversity</p>
Ki-ốt EDGE Metaversity

EDGE Metaversity, một trường đại học dành cho những người khao khát Metaverse đã khiến khách tham quan thực sự ‘đi bộ ngoài rìa’ với tai nghe VR khiến họ nhón chân trên hàng rào sân thượng của một tòa nhà. Để làm cho trải nghiệm chân thực hơn, họ thậm chí còn đặt một thanh nâng lên trên mặt đất để những người tham gia bước lên.

video thủ tướng

<p>Phòng trò chơi của Prime Video</p>
Phòng chơi game của Prime Video

Chọn đúng chỗ, video thủ tướngcủa thương hiệu được trưng bày ngay lối vào khu tương tác của Comic Con. Căn phòng khổng lồ này được bao phủ bởi màu sắc thương hiệu của Prime Video, không gợi ý gì về các hoạt động diễn ra bên trong, điều này khiến tất cả du khách càng tò mò hơn khi bước vào. Bên trong căn phòng là các trò chơi bắn súng dựa trên VR, trò chơi vật lý tương tác, góc chụp ảnh, v.v.

Theo báo cáo của FICCI-EY năm 2022, CTV đã tăng lên 10 triệu ở Ấn Độ và được dự đoán sẽ tăng lên 40 triệu vào năm 2025. thị trường OTT. Phát trực tuyến vượt trội còn bao gồm quảng cáo trên internet, trò chơi điện tử, thể thao điện tử, âm nhạc, đài phát thanh và podcast, tất cả đều được kỳ vọng sẽ tăng doanh thu trong những năm tới.

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

    <!–

  • Updated On Dec 12, 2022 at 08:23 AM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 12 tháng 12 năm 2022 lúc 08:23 AM IST
  • <!–

  • 3 min read
  • –>

Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.