fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Làm thế nào để mua điện thoại thông minh Oppo trên whatsapp? Đọc tại đây, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 24

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Thương hiệu điện thoại thông minh Oppo đã tích hợp mạng lưới bán hàng ngoại tuyến của mình với WhatsApp, người tiêu dùng hiện có thể đặt hàng Oppo điện thoại từ cửa hàng ngoại tuyến gần nhất bằng cách thả một văn bản trên WhatsApp.

“Bắt đầu từ hôm nay, khách hàng có thể đặt hàng bất kỳ Sản phẩm OPPO chỉ với một văn bản WhatsApp nêu tên của tiểu bang cùng với Pincode trên + 91-9871502777 và nhận được cuộc gọi lại từ các cửa hàng bán lẻ gần nhất, ”công ty cho biết.

Sáng kiến ​​này phù hợp với dài hạn của nó Kênh Omni Chiến lược và nỗ lực hướng tới việc cung cấp hỗ trợ cho các cửa hàng địa phương và các đối tác chính để bán các sản phẩm của OPPO qua WhatsApp và tạo thêm sự phấn khích cho khách hàng đang ngồi tại nhà.

Gần đây, thương hiệu đã thông báo gia hạn bảo hành sửa chữa cho tất cả các sản phẩm của mình đến ngày 30 tháng 6 năm 2021, áp dụng cho các sản phẩm hết hạn bảo hành trong thời gian khóa máy.

Một báo cáo của Zenith nói rằng kỹ thuật số quảng cáo sẽ là kênh duy nhất phát triển từ năm 2019 đến năm 2023 …

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.