fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Làm nghề tự do với tư cách là kỹ sư AWS DevOps với khóa đào tạo chuẩn bị chứng chỉ trị giá $ 40 này

0 29

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Phân minh AWS, DevOps, v.v.

Ngày 21 tháng 5 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Trong một thế giới kinh doanh gần như hoàn toàn kỹ thuật số, sự thông thạo của đám mây giờ đây quan trọng hơn bao giờ hết trong tổ chức của bạn. Tất nhiên, điều đó bắt đầu từ đầu. Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp nặng về công nghệ, bạn không cần phải đặc biệt hiểu biết về công nghệ, nhưng việc hiểu công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn sẽ rất hữu ích. Đối với nhiều tổ chức, đó là Amazon Web Services (AWS), nền tảng đám mây lớn nhất hành tinh.

Nếu bạn đã sẵn sàng tìm hiểu cách AWS hoạt động và cách bạn có thể tham gia nhiều hơn vào việc duy trì công nghệ của doanh nghiệp mình, hãy xem Gói chứng chỉ kỹ sư AWS DevOps hoàn chỉnh năm 2021. Có giá hơn 2.000 đô la, hiện nó có sẵn với giá chỉ 39,99 đô la.

Gói 11 khóa học phong phú này sẽ đi sâu vào lĩnh vực DevOps đang phát triển. Mục đích của DevOps là tích hợp hệ thống hiện có của bạn với phần mềm của bên thứ ba, cho phép bạn rút ngắn vòng đời phát triển của sản phẩm và liên tục phục vụ để cải thiện hệ thống hiện có của bạn. Trong gói này, bạn sẽ tìm hiểu cách AWS và các dịch vụ đám mây khác phù hợp với câu đố này.

Thông qua đào tạo từ các chuyên gia như Vijay Saini (đánh giá 4,3 / 5 người hướng dẫn) và Kode Cloud (4,6 / 5), bạn sẽ học được các phương pháp hay nhất của AWS, bao gồm hướng dẫn từng bước về cách xây dựng đường dẫn CI / CD cho thực tế bất kỳ ứng dụng nào. Bạn sẽ học cách sử dụng các công cụ như Docker và Lambda để xây dựng, vận chuyển và chạy các ứng dụng phân tán. Thông qua khóa đào tạo này, bạn cũng sẽ hiểu cách xây dựng các mạng đám mây được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và thậm chí chuẩn bị để vượt qua kỳ thi Chuyên ngành cơ sở dữ liệu được chứng nhận mới của AWS (DBS-C01).

Quá trình đào tạo cũng vượt ra ngoài AWS. Bạn cũng sẽ nhận được một khóa học về sự cố trong Microsoft Azure, một nhà cung cấp đám mây hàng đầu khác và học cách sử dụng PowerShell và các nền tảng khác để hợp lý hóa và bảo mật cơ sở dữ liệu.

Quá trình phát triển của bạn từ doanh nhân bên doanh nghiệp thành nhà sáng lập công nghệ bắt đầu từ đây. Ngay bây giờ, bạn có thể nhận được Gói chứng chỉ kỹ sư AWS DevOps hoàn chỉnh năm 2021 chỉ với $ 39,99.

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.