fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Kỷ nguyên mới trong khai thác tiền điện tử với công cụ khai thác tiền điện tử Bitmanu

0 17

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bạn đang đọc cuốn sách Doanh nhân Trung Đông, một thương hiệu quốc tế của Doanh nhân Truyền thông.

- Advertisement -

Trong vài tháng qua, tác động của một bộ công cụ khai thác ASIC hiệu quả từ bitmanu trên thị trường đã phát triển mạnh mẽ đến mức nhiều chuyên gia trong ngành đã gọi chúng là kỷ nguyên mới trong khai thác tiền điện tử.


màn trập

Tính năng hấp dẫn nhất của các công cụ khai thác BM 1, BM 2 và BM Pro của Bitmanu là tỷ lệ băm cực cao của chúng. Đúng là có rất nhiều giàn khai thác mạnh mẽ trên thị trường, nhưng cho đến nay chưa có giàn nào có thể tái tạo sức mạnh băm của bitmanu thợ mỏ. Một số tỷ lệ băm này thực sự có thể cuốn bạn đi:

BM1: Bitcoin 760 TH/s, Litecoin 80 GH/s, Dash 15 TH/s, Monero 6 MH/s
BM2: Bitcoin 1220 TH/s, Litecoin 128 GH/s, Dash 25 TH/s, Monero 10 MH/s
BM Pro: Bitcoin 3900 TH/s, Litecoin 400 GH/s, Dash 75 TH/s, Monero 32 MH/s

Được hỗ trợ bởi các tỷ lệ băm ấn tượng này, bitmanu công cụ khai thác có thể xử lý nhiều giao dịch hơn đáng kể trong một thời gian nhất định so với các sản phẩm có sẵn khác. Điều này nâng cao khả năng người dùng kiếm được phần thưởng và lợi nhuận.

Một tính năng quan trọng khác của bitmanu thợ mỏ là mức tiêu thụ điện năng vừa phải của họ. Mặc dù có khả năng xử lý cao nhưng BM 1, BM 2 và BM Pro có mức tiêu thụ điện lần lượt chỉ là 650W, 850W và 2200W. Hai yếu tố này làm cho bitmanu công cụ khai thác tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất từ ​​​​trước đến nay.

Phần tốt nhất là người dùng có thể thu hồi hoàn toàn khoản đầu tư của họ chỉ trong vòng một tháng và để chứng minh điều này, đây là lợi nhuận hàng tháng dự kiến ​​của chúng tôi:

BM1: Bitcoin $1.300, Litecoin $1800, Dash $4.800, Monero $3.600
BM2: Bitcoin $2.100, Litecoin $2.900, Dash $8.500, Monero $6.000
BM Pro: Bitcoin $6.600, Litecoin $8.900, Dash $25.500, Monero $19.000

bitmanu các công ty khai thác đang được quảng cáo rầm rộ là tương lai của ngành không chỉ vì khả năng sinh lời cao của họ. Trong khoảng một thập kỷ qua, nhiều công ty công nghệ đã nghĩ ra phần cứng khai thác của họ. Thật không may, hầu hết trong số họ chủ yếu tập trung vào việc phục vụ những cá nhân có đủ kiến ​​thức công nghệ. Do đó, những người bình thường không tiếp xúc nghiêm túc với thế giới tiền điện tử vẫn chưa được phục vụ đầy đủ. bitmanu đang thực hiện sứ mệnh thay đổi nhận thức này về ngành bằng cách tạo ra các công cụ khai thác tiền điện tử mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, ngay cả khi họ gặp khó khăn về mặt công nghệ.

Để làm cho việc khai thác tiền điện tử dễ dàng hơn cho người mới, bitmanu gửi tất cả phần cứng khai thác được cấu hình sẵn với các hệ thống dựa trên Linux. Người dùng có thể bắt đầu khai thác ngay lập tức chỉ bằng cách cắm máy vào ổ cắm điện. Các yêu cầu hệ thống khá nhỏ và không cần phải cải tiến kết nối internet của bạn vì tất cả những gì bạn cần chỉ là 10 KB/giây để tải lên cũng như tải xuống. Đối với những người dùng không quen thuộc với các nhóm khai thác, công ty cũng có nhóm khai thác riêng có thể truy cập miễn phí bằng cách bitmanu người dùng.

Công cụ khai thác BM 1, BM 2 và BM Pro của Bitmanu có thể được đặt hàng từ mọi nơi trên thế giới với thời gian giao hàng trung bình chỉ bảy ngày làm việc.

Để tìm hiểu thêm về các công cụ khai thác tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất từ ​​​​trước đến nay, vui lòng truy cập trang web bitmanu.

Theo Entrepreneur Middle East Staff

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.