fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Krafton ra mắt Battlegrounds Mobile India để giành lại vinh quang cho PUBG Mobile, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 48

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Krafton ra mắt Battlegrounds Mobile India để lấy lại vinh quang cho PUBG Mobile.

Krafton của Hàn Quốc sẽ ra mắt Battlegrounds Mobile India, phiên bản kế nhiệm của tựa game di động nổi tiếng PUBG đã bị chính phủ Ấn Độ chặn vào năm ngoái. Vào tháng 9 năm ngoái, chính phủ đã chặn 118 ứng dụng di động, bao gồm cả PUBG, coi chúng là phương hại đến chủ quyền, toàn vẹn và bảo vệ quốc gia. Sau lệnh cấm, PUBG Corporation – một công ty con của Krafton – đã cho biết Tencent Games của Trung Quốc sẽ không còn được phép phân phối nhượng quyền PUBG MOBILE tại Ấn Độ.

Vào thời điểm đó, PUBG Corporation đã cho biết họ sẽ đảm nhận mọi trách nhiệm xuất bản tại Ấn Độ. Vào tháng 11, PUBG Corporation cho biết họ đang chuẩn bị tung ra một trò chơi mới cho thị trường Ấn Độ.

“Được phát triển bởi KRAFTON, trò chơi sẽ mang đến trải nghiệm chơi nhiều người chơi AAA đẳng cấp thế giới trên thiết bị di động. Battlegrounds Mobile India sẽ phát hành với các sự kiện trong trò chơi độc quyền như trang phục và tính năng, đồng thời sẽ có hệ sinh thái thể thao điện tử riêng với các giải đấu và giải đấu”, Krafton cho biết trong một tuyên bố vào thứ Năm.

Trò chơi sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí để chơi trên thiết bị di động và sẽ chỉ có sẵn để chơi ở Ấn Độ, nó nói thêm.

Battlegrounds Mobile India – một trải nghiệm battle royale – sẽ có một khoảng thời gian đăng ký trước trước khi ra mắt. Krafton cho biết họ sẽ hợp tác với các đối tác để xây dựng một hệ sinh thái thể thao điện tử đồng thời đưa nội dung vào trò chơi thường xuyên, bắt đầu với một loạt các sự kiện trong trò chơi cụ thể của Ấn Độ.

“Với quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu là ưu tiên hàng đầu, Krafton sẽ làm việc với các đối tác, để đảm bảo bảo vệ và bảo mật dữ liệu, ở mỗi giai đoạn. Điều này sẽ đảm bảo quyền riêng tư được tôn trọng và tất cả việc thu thập và lưu trữ dữ liệu sẽ tuân thủ đầy đủ luật và quy định hiện hành ở Ấn Độ và cho người chơi ở đây, “nó nói thêm.

Vào tháng 11, PUBG Corporation cho biết họ đã lên kế hoạch thành lập một công ty con tại Ấn Độ để tăng cường giao tiếp và dịch vụ với người chơi. Với công ty mẹ Krafton, Inc, PUBG Corporation cho biết họ có kế hoạch đầu tư trị giá 100 triệu USD (khoảng 750 Rs) vào Ấn Độ để phát triển ngành công nghiệp trò chơi điện tử, thể thao điện tử, giải trí và CNTT tại địa phương.

Theo báo cáo, Ấn Độ chiếm một phần đáng kể trong lượng tải xuống và sử dụng PUBG MOBILE. Các báo cáo cũng cho rằng một số game thủ điện thoại thông minh trong nước chuyển sang trò chơi COD Mobile (Call of Duty Mobile) đã đăng lệnh cấm PUBG.

PUBG MOBILE là phiên bản di động của PUBG, một tài sản trí tuệ được sở hữu và phát triển bởi PUBG Corporation, một công ty game Hàn Quốc.

Trò chơi đã vận chuyển thành công trải nghiệm gameplay battle royale trên PC sang thiết bị di động, tiếp tục trở nên phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.

Xem BE + | Các câu thần chú về phía trước cho thế giới bài COVID | Các nhà lãnh đạo tiếp thị hàng đầu như Deepa Krishnan, Anurita Chopra, Samir Singh đến Santosh Iyer, trên khắp các lĩnh vực trong loạt video đặc biệt

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.