fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Người sáng lập Creativeland Asia, Sajan Raj Kurup, mua lại 40% cổ phần của Revenant Esports, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 33

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Sajan Raj Kurup, chủ tịch và người sáng lập Creativeland Asia đã đầu tư gần một triệu USD vào Revenant Esports. Với khoản đầu tư này, Kurup đã trở thành một bên liên quan 40% trong công ty trò chơi. Việc mua lại sẽ cho phép cả hai công ty mở rộng phạm vi tiếp cận của họ trong cộng đồng trò chơi và thúc đẩy đồng tạo ra những trải nghiệm độc đáo cho người tiêu dùng.

Kurup cho biết, “Trước đây chúng tôi đã đầu tư vào thương mại điện tử, công nghệ nông nghiệp, môi trường, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và với Revenant Esports vào lĩnh vực giải trí; thông qua AIF Ventureland Asia của chúng tôi. Trọng tâm của chúng tôi là mang đến sự kết hợp của các kỹ năng Tiếp thị, đổi mới công nghệ, khả năng tiếp cận các nguồn vốn để giúp phát triển các thương hiệu ga ra thành kỳ lân ”.

Cũng đọc: Oxy hay khí? Các câu hỏi trên mạng xã hội về độ tin cậy của Cred đối với việc cung cấp Oxy

Rohit Naresh Jagasia, người sáng lập và giám đốc điều hành, Revenant Esports nói thêm, “Bản thân là một game thủ, tôi đã thấy ngành công nghiệp thể thao điện tử phát triển theo cấp số nhân trong vài năm qua. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành trung tâm của Ngành Công nghiệp Trò chơi Ấn Độ và phát triển mạnh mẽ trong các môn thể thao điện tử cạnh tranh, các sự kiện và nội dung ảo và ngoại tuyến. Chúng tôi là một công ty do vận động viên điều hành và sẽ tập trung vào tăng trưởng thông qua tài trợ, phát sóng, hàng hóa, giải đấu và quản lý vận động viên ”.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.