fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Không bao giờ để mất các tệp quan trọng. Nhận Sao lưu đám mây không giới hạn trong một năm.

0 25

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Polar Backup cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các tệp của mình.

18 tháng 6 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Tại thời điểm này, cuộc sống kỹ thuật số của chúng ta thực tế cũng quan trọng như cuộc sống thực của chúng ta. Giữa tài liệu công việc, ảnh và video cá nhân, tài liệu cá nhân, tài chính, v.v., sự hiện diện kỹ thuật số của bạn là một bản ghi mà bộ nhớ thông thường của bạn không thể lưu giữ. Đó là lý do tại sao bạn rất khó chịu khi mất một tập tin quan trọng hoặc hết dung lượng trên ổ cứng. Bạn có nguy cơ mất mọi thứ vĩnh viễn.

Đừng để nó xảy ra. Với Polar Backup Bộ nhớ sao lưu đám mây không giới hạn, bạn sẽ có tất cả bộ nhớ đám mây mà bạn cần.

Polar Backup sử dụng công nghệ Amazon Web Services (AWS), tuân thủ GDPR và một lượng lớn dung lượng lưu trữ đám mây để cung cấp cho bạn các bản sao lưu trơn tru, liền mạch bất cứ khi nào bạn cần. Nền tảng trực quan cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn dữ liệu của mình, giúp bạn quản lý, sắp xếp, định vị và xem trước các tệp ở chế độ xem tập trung được tổ chức hơn nhiều so với ổ cứng thông thường của bạn, công ty cho biết. Ngoài ra, với công nghệ như khử trùng lặp và tải lên cấp khối, Polar Backup cung cấp các bản sao lưu nhanh hơn và giúp bạn loại bỏ lộn xộn cuộc sống kỹ thuật số của mình dễ dàng hơn.

Trong khi các giải pháp đồng bộ hóa xóa các tệp của bạn sau khi bạn xóa chúng khỏi máy Mac hoặc PC, Polar Backup hoạt động riêng biệt, vì vậy khi các tệp của bạn được sao lưu ở đó, chúng sẽ an toàn mãi mãi. Bạn có thể xóa chúng khỏi ổ cứng của mình mà không lo bị mất bản sao lưu trên Polar Backup.

Thiết lập Polar Backup rất dễ dàng. Chỉ cần cài đặt ứng dụng khách trên máy Mac hoặc PC của bạn, chọn dữ liệu cần sao lưu và đặt lịch biểu và cài đặt bảo mật của bạn. Sau đó, Polar Backup sẽ tự động tải dữ liệu đã chọn từ ổ đĩa cục bộ và ổ đĩa ngoài của bạn lên đám mây được mã hóa AES 256-bit an toàn của nó.

Với cái này Ưu đãi Polar Backup, bạn sẽ có bản sao lưu đám mây không giới hạn trong cả năm. Thông thường, điều đó sẽ có giá 120 đô la, nhưng bạn có thể đăng ký để được giảm giá 62 phần trăm chỉ $ 44,99 hôm nay.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.