fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Thiết lập Studio ảnh chuyên nghiệp ở mọi nơi với FlashBooth

0 43

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bởi vì sản phẩm của bạn xứng đáng là tài sản thương mại điện tử tốt nhất.

18 tháng 6 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Thương mại điện tử tăng 44 phần trăm vào năm 2020 và các dự án xu hướng đó sẽ duy trì nhất quán cho năm 2021 và hơn thế nữa. Không chỉ những gã khổng lồ như Amazon và eBay đang kiếm được ngần ấy tiền; nhiều doanh nghiệp nhỏ đã chuyển sang thương mại điện tử để phát triển doanh nghiệp của họ. Cho dù bạn là người mới sử dụng thương mại điện tử hay bạn đang nghĩ đến việc thay đổi, một trong những điều quan trọng nhất cần xem xét là hình ảnh sản phẩm.

Trong một thị trường đông đúc, việc chụp ảnh hàng hóa hoặc dịch vụ của bạn chất lượng cao có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong cách khách hàng trải nghiệm và tương tác với thương hiệu của bạn. Và không, bạn không cần phải thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khi bạn đang sử dụng FlashBooth 2.0 Portable Photo Studio.

Nổi bật trên CBS, USA Today và NBC, studio ảnh di động này giống như có sẵn một bộ ảnh chuyên nghiệp bất cứ lúc nào bạn cần. Thiết kế tiện dụng, hiệu quả của FlashBooth giúp việc lắp ráp một studio ảnh chuyên nghiệp ở bất kỳ đâu trở nên cực kỳ đơn giản. Bạn có thể tạo nó chỉ trong 10 giây và hãy yên tâm rằng đó là kích thước được khuyến nghị cho phần lớn các sản phẩm. Tất cả những gì nó cần là một nguồn điện mini USB và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chụp.

FlashBooth được xây dựng với hai bảng LED, với ánh sáng trắng sáng giúp loại bỏ bóng và phản xạ không mong muốn. Không cần thêm ánh sáng và nó có hai lỗ mở để bạn có thể chụp ảnh từ mọi góc độ. Nó cung cấp sáu nền để bạn có thể thay đổi mọi thứ tùy thuộc vào sản phẩm bạn đang chụp. Cho dù bạn đang ở bãi biển, lái xe đi làm, đi tàu hay ở bàn làm việc, FlashBooth đảm bảo bạn luôn có thể thiết lập một buổi chụp ảnh ngay khi có cảm hứng. Đó là lý do tại sao nó được xếp hạng 9,2 trên Dòng tiện ích.

Nâng cấp hình ảnh sản phẩm của bạn bằng studio ảnh di động. Thông thường $ 96, bạn có thể nhận được FlashBooth 2.0 Portable Photo Studio chỉ với $ 26,39 khi bạn sử dụng mã WELOVEDAD.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.