fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Victoria’s Secret thuê Priyanka Chopra Jones trong nỗ lực xây dựng thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 101

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Priyanka Chopra (Instagram: victoriassecret

Hãng nội y khổng lồ Victoria’s Secret của Mỹ đã ký hợp đồng với ngôi sao bóng đá người Mỹ Megan Rapinoe để thay thế các người mẫu đã quá khích của thương hiệu, những người đang bị giám sát vì hiện thân của tưởng tượng nam giới về việc thể hiện chính xác những gì phụ nữ tìm kiếm ở áo lót.

Trong số các đồng nghiệp của Rapinoe có nữ diễn viên Ấn Độ Priyanka Chopra Jones và người mẫu chuyển giới Brazil Valentina Sampaio.

Rapinoe, nhà vô địch World Cup hai lần, là gương mặt đại diện cho bóng đá nữ Mỹ trong gần một thập kỷ.

Rapinoe, một người đồng tính nữ và nhà hoạt động vì quyền của phụ nữ và LGBTQ, cho biết: “Thường thì tôi cảm thấy mình ở bên ngoài khi nhìn vào các thương hiệu trong ngành thời trang và làm đẹp”.

“Tôi rất vui mừng khi được tạo ra một không gian có thể nhìn thấy phổ biến thực sự của tất cả phụ nữ”, cô nói thêm.

Bản sắc hoặc bản chất cốt lõi của Patanjali Ghee bắt nguồn sâu xa từ việc thực hành Ayurveda và Yoga, một bộ môn gắn liền với văn hóa và lịch sử của nó …

Cửa hàng ở Mỹ, nơi mang đồ lót gợi cảm đến với đại chúng vào những năm 1970 và sau đó đã kiếm được hàng tỷ USD, đã bị lu mờ trong những năm gần đây bởi các thương hiệu đã công khai đón nhận sự đa dạng cả về cơ thể và sắc tộc.

Bị chỉ trích vì quá hướng đến phụ nữ, Victoria’s Secret vào năm 2019 đã từ bỏ buổi trình diễn thời trang nổi tiếng của mình, một sự kiện được truyền hình toàn cầu chứng kiến ​​cảnh phụ nữ diễu hành trên sàn catwalk trong những bộ nội y gần như không có đính đá quý, lông vũ và ren.

Giám đốc điều hành Martin Waters nói trong một cuộc phỏng vấn với New York Times: “Khi thế giới đang thay đổi, chúng tôi đã phản ứng quá chậm. “Chúng tôi cần phải dừng lại về những gì đàn ông muốn và hướng về những gì phụ nữ muốn.”

Theo ước tính của tạp chí Forbes, một trong những công ty đầu tiên bước vào khoảng trống ngôi sao của Victoria’s Secret là Savage X Fenty, công ty đồ lót do ca sĩ Rihanna ra mắt vào năm 2018, hiện được định giá 1 tỷ USD.

Trong một nỗ lực để bù đắp cho những điểm đã mất, Victoria’s Secret, công ty chứng kiến ​​doanh số bán hàng giảm 7,7% vào năm 2019 ngay cả trước đại dịch, đã ra mắt nhóm đại diện thương hiệu nữ mới của mình vào thứ Tư.

Victoria’s Secret có kế hoạch tiếp tục trình diễn thời trang vào năm 2022, nhưng với một hình thức rất khác, Waters nói với tờ Times.

Công ty mẹ của Victoria’s Secret, L Brands, đã thông báo vào tháng 5 rằng họ đã tách công ty nội y ra, trong một nỗ lực để tách nó ra khỏi các cổ phần khác của mình.

(Với đầu vào AFP)

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.