fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Khám phá thế giới tiền điện tử hiện đại

0 11

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Thế giới đang dần chuyển hướng sang bình thường hóa tiền điện tử. Chắc chắn, có thể những gã khổng lồ bán lẻ như Walmart chưa hoàn toàn mua vào, nhưng quốc gia El Salvador đã biến Bitcoin thành tiền tệ chính thức của nó. Một số điều huyền bí đã biến mất, cũng như một số cơ hội đầu cơ. Tuy nhiên, khi tiền điện tử đang có xu hướng trở thành xu hướng chủ đạo, thì đây là thời điểm tốt nhất để tìm hiểu thêm về chủ đề này và cách hoạt động của nó.

Executium / Unsplash

Tiền điện tử với Ethereum & Gói nhà phát triển chuỗi khối vững chắc có thể hữu ích và nó được bán trong thời gian giới hạn với mức giá đặc biệt $ 20.

Gói sáu khóa học này bao gồm 35 giờ nội dung về blockchain, Ethereum và Solidity từ các chuyên gia như Mammoth Interactive (xếp hạng người hướng dẫn 4,2 / 5), Loonycorn (xếp hạng 4,2 / 5) và Rangel Stoilov (xếp hạng 4,2 / 5).

Trong các khóa học này, bạn sẽ làm quen với những điều cơ bản về tiền điện tử. Bạn sẽ hiểu cách công nghệ blockchain có thể được sử dụng để lưu trữ một sổ cái phân tán của các giao dịch bất biến và có thể xác minh và khám phá các khái niệm như tài khoản, nút, giao dịch, thợ đào, gas và bằng chứng công việc trên nền tảng Ethereum. Bạn cũng sẽ có được kế hoạch chi tiết từng bước để xây dựng các dự án của riêng mình với tư cách là nhà phát triển chuỗi khối Ethereum. Sử dụng các mẫu CloudFormation trên AWS, bạn sẽ xây dựng một mạng Ethereum và sử dụng ngôn ngữ lập trình Solidity để xây dựng nhiều dự án blockchain.

Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ xây dựng các ứng dụng phi tập trung ngày càng phức tạp bằng cách sử dụng Solidity. Sau đó, bạn sẽ trải qua quá trình tạo và khởi chạy dịch vụ cung cấp tiền xu ban đầu của riêng mình trên Ethereum. Cuối cùng, bạn sẽ xây dựng sàn giao dịch hoàn toàn phi tập trung của riêng mình và triển khai nó lên Rinkeby-Testnet.

Bắt kịp tốc độ với một trong những công nghệ thú vị và mang tính cách mạng nhất hiện nay. Ngay lập tức, Tiền điện tử với Ethereum & Gói nhà phát triển chuỗi khối vững chắc đang được bán với giá đặc biệt $ 20 trong thời gian giới hạn.

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.