fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Netflix miễn phí! Đây là cách hoạt động của đăng ký miễn phí mà nền tảng đang thử nghiệm

0 2

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bài báo này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi. Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Mặc dù các đối thủ cạnh tranh khác đã cố gắng mở khóa, Netflix vẫn giữ vị trí của nó là phát trực tuyến mạnh nhất nền tảng trên thế giới. Có lẽ đó là lý do tại sao bạn có thể đủ khả năng để khởi chạy một chế độ đăng ký miễn phí . Đúng vậy, có Netflix miễn phí là không còn là mơ nữa, nó gần như đã trở thành hiện thực khi đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Depositphotos.com

Nền tảng đang thử nghiệm Một đăng ký miễn phí mới , cho phép người dùng truy cập Netflix chỉ cần đăng ký bằng email của họ mà không cần nhập thẻ tín dụng hoặc thanh toán bằng các phương tiện khác.

Còn bây giờ, Gói miễn phí của Netflix chỉ có sẵn trong KenyaAndroid điện thoại thông minh.

“Nếu bạn chưa từng xem Netflix trước đây (và rất nhiều người ở Kenya chưa xem), thì đó là một cách tuyệt vời để thử nghiệm dịch vụ , “Cathy Conk, giám đốc đổi mới sản phẩm, cho biết trong một tuyên bố .

Điều đáng nói là phương thức này không bao gồm quảng cáo hoặc quảng cáo , nhưng chỉ cung cấp 25% toàn bộ danh mục của nền tảng, báo cáo Đa dạng . Đó là, nó có tuyển chọn các bộ phim và các mùa không đầy đủ của loạt phim nổi tiếng nhất, để khơi dậy sự tò mò.

Của Netflix mục tiêu sẽ là cho điều này nội dung miễn phí hoạt động như một ‘hương vị nhỏ’ để thuyết phục người dùng mới đăng ký chương trình trả phí và do đó có thể thưởng thức danh mục đầy đủ.

Mặc dù các tính năng như kiểm soát của phụ huynh , hồ sơ hoặc khuyến nghị sẽ được duy trì , người dùng sẽ không thể tải xuống nội dung để xem ngoại tuyến hoặc gửi nội dung đó đến TV bằng Chromecast hoặc hệ thống khác.

Của Netflix chiến lược mới có thể bù đắp điều đó kể từ năm 2019, nó đã loại bỏ tháng dùng thử miễn phí đối với những người đăng ký mới ở Mexico và các quốc gia khác, điều gì đó khiến nó bị chỉ trích rất nhiều và không khuyến khích người dùng tiềm năng đăng ký.

Dịch vụ miễn phí của Netflix sẽ ra mắt cho tất cả người dùng Kenya trong những tuần tới và hiện tại công ty chưa cho biết liệu họ có mở rộng dịch vụ này sang các quốc gia khác hay không.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.