fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Khai thác tiền điện tử bị cấm trên các dịch vụ đám mây của Microsoft

0 12

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Bạn đang đọc cuốn sách Doanh nhân Ấn Độ, một thương hiệu quốc tế của Doanh nhân Truyền thông.

Tiên phong về điện toán đám mây, Microsoft đã cấm khai thác tiền điện tử từ các dịch vụ trực tuyến của mình để bảo vệ khách hàng và đám mây tốt hơn khi tổ chức đang thực hiện các biện pháp để tăng tính ổn định của dịch vụ đám mây.


Pexels

Microsoft đã cập nhật chính sách sử dụng được chấp nhận vào ngày 1 tháng 12 để giới thiệu hạn chế mới. Chính sách mới này là một phần trong các điều khoản cấp phép chung của Microsoft Online Services.

Microsoft cho biết trong phần ‘Chính sách sử dụng được chấp nhận’ mới của mình, người dùng sẽ yêu cầu phải có được sự chấp thuận trước bằng văn bản từ công ty để sử dụng Dịch vụ trực tuyến của Microsoft để khai thác tiền điện tử.

Dịch vụ trực tuyến của Microsoft là dịch vụ phần mềm được lưu trữ trên máy chủ của Microsoft, là một thành phần trong chiến lược SaaS của công ty. Mạng điện toán đám mây Microsoft Azure là một phần của dịch vụ. Microsoft Azure cung cấp dịch vụ khai thác tiền điện tử theo mô hình đăng ký.

Công ty đã thử nghiệm với chuỗi khối nhưng đã âm thầm chấm dứt dịch vụ chuỗi khối Azure vào năm ngoái.

Theo Saptak Bardhan

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.