fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Kabuto Trunk là một chiếc Vali hiện đại mà bạn có thể bảo mật bằng vân tay

0 71

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Và nó đã đạt được mục tiêu Kickstarter hơn mười lần.

Ngày 11 tháng 6 năm 2021

3 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Với sự kết thúc của đại dịch Covid-19 trong tầm mắt, ít nhất là ở Mỹ, các hãng hàng không đang chứng kiến ​​sự hồi sinh mạnh mẽ của du lịch nội địa. Cho dù đó là vì bạn đến thăm bạn bè và gia đình mà bạn không gặp trong một thời gian dài hay vì bạn phải đi công tác để trực tiếp thực hiện cuộc họp kinh doanh quan trọng đã được chờ đợi từ lâu, nhu cầu bổ sung nguồn cung cấp phụ kiện du lịch của bạn là xa không phổ biến.

Nhưng luôn là mối quan tâm xung quanh các chuyến đi đến sân bay, bạn cần đảm bảo rằng mọi thứ của bạn được che chắn khỏi trộm cắp. Đặc biệt là khi bạn có những vật có giá trị cất giấu bên trong, có lẽ không phải là một ý tưởng thông minh nếu bạn lăn lộn quanh cổng với một chiếc vali không an toàn.

Điều đó nói rằng, các khóa kết hợp có thể không ổn định, đôi khi bị kẹt hoặc phải đặt lại theo thời gian. Nếu bạn không muốn mất thời gian tìm kiếm các mã gồm bốn chữ số, Kabuto Lữ hành có một sản phẩm mới trên Kickstarter mà bạn có thể muốn xem xét. Nó được gọi là Kabuto Trunk x Ba lô, đầu tiên và quan trọng nhất vì nó được thiết kế để ghép nối với một phần mở rộng ba lô đi kèm, bạn có thể nối và tháo ra khỏi mặt trước một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, đề xuất giá trị chính của nó là khóa vân tay. Nổi bật trên phần đầu của Trunk, trình đọc dấu vân tay sử dụng sinh trắc học để quét các lần hiển thị duy nhất của bạn sau đó mở ra một cách phản ứng để bạn có thể nhận được nội dung của mình nhanh chóng khi cần. Một khóa dự phòng vật lý được bao gồm trong trường hợp dấu vân tay của bạn không được nhận dạng vì một lý do nào đó. Giống như máy quét dấu vân tay trên các thiết bị khác của bạn như điện thoại, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng, quá nhiều dầu hoặc bụi bẩn có thể làm trôi đi.

Một tiện ích bổ sung ngân hàng điện tùy chọn có thể sạc các thiết bị của bạn khi bạn đang di chuyển với giá khởi điểm là 29 đô la cho bộ sạc 30 watt hoặc 79 đô la cho bộ sạc 60 watt. Một khối đóng gói 99 đô la và gói tay áo phù hợp sẽ giúp bạn luôn ngăn nắp và Kabuto cũng bán một hộp đựng máy tính xách tay trị giá 49 đô la để bảo vệ vật sở hữu quý giá của bạn.

Kabuto Trunk x Ba lô được TSA phê duyệt 100%, mặc dù công ty lưu ý rằng bạn sẽ phải “kiểm tra Thân cây của mình và mang theo túi hoặc gói có thể tháo rời” trên máy bay.

Trong một khoảng thời gian giới hạn, bạn có thể đặt trước một Rương Kabuto và / hoặc Ba lô tại Kickstarter bắt đầu từ $ 299 cho ba lô một mình. 629 đô la sẽ mang lại cho bạn một Trunk, trong khi những người cam kết 929 đô la trở lên sẽ nhận được cả hai với mức chiết khấu 30%. Bất kỳ phụ kiện bổ sung nào bạn muốn đều có thể được thêm vào giao dịch mua của bạn khi thanh toán.

.
Theo Entrepreneur Deals

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.