fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Hợp lý hóa lực lượng lao động từ xa của bạn với Công cụ liền mạch này

0 3

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Một nghiên cứu của Trường Kinh doanh Harvard năm 2020 tiết lộ rằng 16 phần trăm doanh nghiệp dự định giữ công việc từ xa lâu sau khi đại dịch kết thúc. Khi đại dịch kéo dài, con số đó có khả năng tăng lên nhiều hơn, khiến công việc từ xa trở thành một yếu tố quan trọng của bình thường mới. Ngay cả khi bạn có kế hoạch kinh doanh trở lại làm việc trực tiếp, bạn cần có một kế hoạch dự phòng để kết nối với những người lao động không thể có mặt tại văn phòng mỗi ngày hoặc những người sống ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới.

LinkedIn Sales Solutions / Unsplash

MeetFox là một ứng dụng dựa trên đám mây cho phép bạn làm điều đó. Đăng ký kéo dài một năm hiện đang được bán với giá chỉ $ 99 (đăng ký $ 420). Nền tảng thông minh này hoạt động cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, cung cấp cho họ một công cụ để lên lịch cuộc hẹn, tổ chức cuộc gọi điện video trong trình duyệt, tính phí cuộc họp, lập hóa đơn cho khách hàng bằng lập hóa đơn tự động, xử lý thanh toán tức thì, v.v. Chỉ trong hai phút thiết lập, bạn sẽ có một bộ hoạt động hoàn chỉnh được tối ưu hóa cho thế giới kinh doanh hiện đại.

MeetFox cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để vận hành doanh nghiệp của mình một cách liền mạch. Bạn có thể đồng bộ hóa tối đa 20 lịch với các tùy chọn tích hợp với Lịch Google hoặc Lịch Outlook và nhận thông báo qua SMS và email để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ một cuộc họp quan trọng. Bạn có thể tạo các trang đặt phòng chuyên nghiệp cho các dịch vụ của mình, thiết kế lịch trình và quản lý tất cả các đặt phòng của mình từ một trung tâm duy nhất. Ngoài ra, bạn có thể thêm bảng câu hỏi và các công cụ tùy chỉnh khác vào trang đặt phòng của mình để giảm bớt thời gian giới thiệu cho khách hàng và làm việc với họ dễ dàng hơn bao giờ hết. Thậm chí còn có các tích hợp đặt phòng dễ thực hiện cho trang web, CMS hoặc các công cụ tự động hóa của bạn để giúp việc kết nối với khách hàng trở nên đơn giản. Và vâng, tất nhiên MeetFox hỗ trợ cuộc gọi điện video trong trình duyệt cho tối đa 16 người tham dự.

Với một công cụ, bạn có thể sắp xếp hợp lý cả giao tiếp nội bộ và bên ngoài của mình. Ngay bây giờ, bạn có thể thử MeetFox Premium trong một năm với giá 76 phần trăm giảm giá 420 đô la chỉ còn 99 đô la.

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.