fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Hơn 90+ Ứng dụng My Tuition ký hiệu Rishabh Pant làm đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 30

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Công ty khởi nghiệp Edtech 90+ Ứng dụng My Tuition đã ký hợp đồng với người giữ vợt người Ấn Độ Rishabh Pant làm đại sứ thương hiệu quốc gia của mình.

Smijay Gokuldasan, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của 90 + My Tuition App cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng khi có Rishabh Pant tham gia. Anh ấy là ngôi sao đang lên của môn cricket và thể hiện sự gan dạ, quyết tâm và chăm chỉ, những phẩm chất mà chúng tôi muốn khắc sâu trong tất cả các học sinh sử dụng ứng dụng của chúng tôi. Sự liên kết của chúng tôi với Rishabh sẽ nâng cao nhận thức về thương hiệu của chúng tôi trong hàng triệu người chơi cricket trẻ đang đi học và khách hàng tiềm năng của chúng tôi trên khắp đất nước. Khi cricket hợp nhất Ấn Độ, giáo trình CBSE của chúng tôi do Rishabh đưa ra sẽ cung cấp trải nghiệm thống nhất cho sinh viên trên Ứng dụng của chúng tôi. “

Với sự liên kết này, nền tảng này nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu …

Pant nói, “Tôi mong chờ hành trình của mình với hơn 90 ứng dụng My Tuition. Tôi thích những sản phẩm mà họ đã tạo ra cho học sinh của trường. Tôi ước mình có một ứng dụng giống như Ứng dụng Học phí của tôi trên 90 trong những ngày còn đi học. Nó sẽ làm cho việc học toán và khoa học trở nên thú vị hơn rất nhiều. Với sự ra mắt của giáo trình CBSE, lộ trình học tập của sinh viên trên Ứng dụng sẽ được phong phú hơn nữa ”, Mối quan hệ hợp tác được đưa ra khi công ty khởi nghiệp đang trong phương thức mở rộng kinh doanh trên khắp các thành phố quan trọng ở Ấn Độ. Gần đây, công ty khởi nghiệp này đã nhận được khoản đầu tư 5 triệu USD trong vòng Series A để mở rộng thị trường, xây dựng thương hiệu và phát triển sản phẩm mới.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.