fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Almond Solutions ra mắt ‘Vingage’ cho những người có ảnh hưởng nano, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 20

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Almond Solutions, một công ty chuyển đổi công nghệ đã công bố ra mắt ‘Vingage’, một nền tảng tiếp thị siêu địa phương để thu hút những người có ảnh hưởng nano.

‘Vingage’ là một nền tảng hỗ trợ âm thanh và video ưu tiên cho thiết bị di động. Nền tảng tương tác, có thể mở rộng, an toàn và hiệu quả về chi phí này cho phép các công ty xây dựng kết nối mạnh mẽ với khách hàng cuối thông qua những người có ảnh hưởng tại địa phương.

Abhinav Jain, giám đốc điều hành và đồng sáng lập, ALMOND Solutions, cho biết “Vingage là một nền tảng tiếp thị độc đáo bởi vì nó là nền tảng internet bất khả tri và nhờ đó nó có thể thu hút 1 tỷ người dùng di động ở Ấn Độ. Ưu điểm lớn nhất của Vingage là siêu bản địa hóa, mở rộng quy mô và đo lường ROI. Trong kỷ nguyên đầu tiên của kỹ thuật số, những thuộc tính này đảm bảo các thương hiệu / nhà tiếp thị có thể tiếp cận mọi tầng lớp kinh tế – xã hội một cách dễ dàng. Chúng tôi vô cùng tự hào khi nhận được phản hồi tích cực từ các thương hiệu và cho đến nay chúng tôi đã liên kết với một số thương hiệu lớn từ ngành nhà ở và trang trí nhà ở ”.

‘Vingage’ mang đến cơ hội duy nhất để các thương hiệu kết nối với những người có ảnh hưởng nano thông qua video, âm thanh, trò chơi hóa và sự hài lòng tức thì bao gồm tiền mặt ví kỹ thuật số, chứng từ thanh toán, thời gian đàm thoại hoặc nạp dữ liệu.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.