fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Hợp lý hóa hoạt động kinh doanh của bạn với Bộ công cụ dành cho doanh nhân này

0 2

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Zuitte cung cấp cho các doanh nhân 50 công cụ hữu ích ở một nơi.

23 tháng 8 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Doanh nhân sử dụng rất nhiều ứng dụng. Bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào cũng vậy. Chúng tôi thậm chí còn có danh sách các ứng dụng tốt nhất mà các doanh nhân có thể sử dụng để làm cho cuộc sống nghề nghiệp của họ dễ dàng hơn. Mặc dù sự lựa chọn là tuyệt vời và thật tuyệt khi có rất nhiều ứng dụng chuyên biệt được thiết kế để thực hiện nhiều hoạt động kinh doanh độc đáo, nhưng điều đó sẽ trở thành một rắc rối lớn và lãng phí tiền bạc khi bạn chi tiêu hàng ngàn ứng dụng khác nhau.

Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ không có túi không đáy, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả hơn cho nhu cầu công nghệ của mình, đã đến lúc kiểm tra Zuitte. Ngay bây giờ, đăng ký dài hạn một năm đang được bán với giá chỉ 149 đô la, cộng với tín dụng cửa hàng 10 đô la đặc biệt.

Được những người mua đã xác minh xếp hạng 4,5 / 5 sao, Zuitte là một bộ ứng dụng và công cụ mạnh mẽ do các chuyên gia tạo ra cho doanh nhân trực tuyến hiện đại. Nó được xây dựng ngay từ đầu dành cho những người bán hàng giọt nước, người bán Amazon FBA, chủ sở hữu SMMA, người dùng YouTube, chủ sở hữu nhãn hiệu riêng, người có ảnh hưởng, v.v. Bộ công cụ toàn diện này kết hợp 50 công cụ riêng lẻ thành một nền tảng tập trung, được xây dựng theo mục đích. Giờ đây, bạn có thể sử dụng một ứng dụng để bao gồm các tác vụ được thực hiện trước đây bởi hàng chục ứng dụng.

Zuitte cung cấp cho bạn một loạt các công cụ ở một nơi. Bạn nhận được các công cụ tiếp thị và SEO mạnh mẽ để nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của mình, phân tích hành vi của khách hàng, khám phá các ý tưởng từ khóa, thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn và hơn thế nữa. Bạn sẽ tăng cường khả năng truyền thông xã hội của mình với tính năng tự động hóa, lên lịch đăng bài, theo dõi tương tác với khách hàng, v.v. Bạn có thể cải thiện dịch vụ khách hàng bằng cách đặt trả lời tự động, xây dựng Bots Facebook và Instagram Messenger của riêng mình và phân tích dữ liệu chiến dịch khách hàng chi tiết. Nó thậm chí còn hoạt động như một phần mềm nhân sự và CRM, cho phép bạn quản lý khách hàng tiềm năng, theo dõi hàng tồn kho, kiểm soát tài chính, xuất tài liệu kế toán và vận hành toàn bộ hoạt động kinh doanh hàng ngày của bạn từ một nơi duy nhất.

Từ các công cụ phân tích và tiếp thị đến quản lý dự án, quản lý mối quan hệ, v.v., Zuitte cung cấp cho bạn phạm vi toàn diện cho doanh nghiệp của bạn. Ngay bây giờ, bạn có thể nhận được một đăng ký một năm cho Zuitte chỉ với $ 149 trong thời gian giới hạn. Ngoài ra, với thỏa thuận này, bạn sẽ kiếm được tín dụng cửa hàng trị giá 10 đô la trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua hàng nếu bạn chi tiêu ít nhất 50 đô la tại cửa hàng, miễn là tổng số tiền của bạn vượt quá 50 đô la sau bất kỳ lần trả hàng nào.

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.